Chó đá- Linh vật phong thủy trấn trạch hiệu quả cho ngôi nhà của bạn

Chó đá linh vật phong thủy trấn trạch hiệu quả.

Tượng chó đá trấn yểm phong thủy, văn hóa dân gian có từ ngàn đời nay, ngay từ khi con người ý thức được việc xây dựng nơi ăn chốn ở, xua đuổi ma quỷ, đã thuần hóa chó hoang thành chó nhà giúp canh giữ của cải lương thực và đất đai.

Với bằng đó thời gian cho tới bây giờ, đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩa cúng như cách lựa chọn chó để nuôi và thờ cúng, nhưng đại đa số người dân việt nam. Vẫn lưu giữ được bản sắc văn hóa truyền thống lâu đời.

Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguồn gốc, tục lệ chọn chó thờ cúng tâm linh và cách chọn hướng phong thủy cho gia chủ theo tuổi nhé.

Chó đá trấn yểm phong thủy xưa và nay

Ngày xưa có ‘câu mèo đến nhà thì khó chó đến nhà thì sang’ hay ‘chó cắn ma’.

Quan niệm khi gặp chó cùng với sự may mắn mà nó đem lại cũng thể hiện ý thức phong thủy, trong việc tìm đất xây dựng nhà cửa, sửa thành lũy, của nước ta.

các mẫu khuyển đá cổ

Các mẫu khuyển đá cổ.

Như chúng ta đã biết. Chó là loài động vật thông minh và trung thành với con người, từ lâu con người đã thuần hóa chó hoang thành vật nuôi, để bảo vệ trông giữ nhà cửa.

các mẫu khuyển đá cổ

Mẫu chó đá phong thủy trấn yểm.

Ngày nay do điều kiện cũng như thị hiếu của nhiều gia đình, thay thế những chú chó nuôi thành những chú chó đá để canh cổng, những bức tượng phong thủy tuổi Tuất mang lại nguồn năng lượng, cũng như điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn có rất nhiều lý do mà tượng chó đá được sử dụng.

Chó đá trấn yểm phong thủy trong tín ngưỡng của người Việt.

Trong tín ngưỡng dân gian chó đã được sử dụng như một một vị thần hoàng. Với bản chất cứng rắn và kiên định chó đá là điều kiện để trở thành thần bảo trợ tránh mọi hiểm họa cũng như thay đổi tiền tài vận mệnh.

Trong quan niệm dân gian chó là con vật Linh thiêng, canh cửa trước đền, chùa, đình, miếu với tư cách là vật canh giữ trấn yểm, chó canh cổng là vật tham gia kiểm soát lòng tiểu nhân.

mẫu chó đá canh cổng, giữ nhà đẹp nhất

Mẫu chó đá canh cổng, giữ nhà đẹp.

Chó đá có nhiệm vụ xua đuổi tà ma sát khí công việc quan trọng của loài chó được được thiên hóa cao hơn so với chó thật.

Đối với nhiều gia đình có điều kiện thì việc thờ chó đá bên cạnh mục đích canh giữ nhà cửa, còn thể hiện quyền uy Phú Quý

Tín ngưỡng thờ chó đá xuất hiện từ thời cổ xưa của loài người. Và theo thời gian nó vẫn giữ nguyên giá trị bản sắc của nhiều gia đình Việt. kết hợp hai ý nghĩa thiêng liêng về hình tượng chó cùng với ý nghĩa vật chất tái tạo.

khuyển đá cổ thờ cổng đình

Tượng chó đá thờ nhiều tại đình làng.

Tính thẩm mỹ, khả dụng cao khó phá vỡ và không bị trộm cắp, trường tồn cùng với thời gian, từ những phiến đá vô tri qua đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân cho ra đời những mẫu chó đá phong thủy hiện đại.

Hình tượng chó đá được lựa chọn trong phong thủy tâm linh.

Trong phong thủy việc chôn cho đá và nuôi chó đá, cần tiến hành một cách cẩn thận vì nó ảnh hưởng tới cả vận mệnh của gia đình bạn

Việc đặt tượng phong thủy tuổi Tuất, cũng rất quan trọng vì nó sẽ phát huy được hiệu quả tối đa. Cùng phú quý và may mắn cho gia chủ. Người ta đã nghiên cứu và cho ra ra nhận xét bốn hướng phù hợp hợp với phong thủy tuổi Tuất, là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng nam, và hướng Đông.

mẫu chó đá tự nhiên đẹp

Mẫu khuyển đá canh nhà đẹp giá rẻ.

Vị trí đặt cho đá ở gần cửa là hợp lý nhất, đầu hướng ra ngoài cửa luôn ở tư thế ngồi chun chân, nhìn thẳng về phía trước miệng há, lưỡi thè ra, che hàm dưới thể hiện sự sẵn sàng trong mọi trường hợp, tránh sử dụng ảnh tượng chó đá trong tư thế nằm.

tượng chó đá đẹp canh nhà

Chó đá canh cổng, giữ nhà của bạn.

Theo quan niệm phong thủy, tượng chó bằng đá thường được đặt theo cặp thể hiện sự đầy đủ vẹn toàn.

Căn cứ vào phương vị và hoàn cảnh để định hướng và chọn ra chú chó có màu sắc phù hợp, như phương Bắc thì chó đen, phương Tây chó trắng, phương Nam chó vàng sẫm, phương Đông là chó tam thể.

Cấm kỵ không nên đặt chó trong nhà. Vì sẽ khiến cho cho gia chủ không có giấc ngủ ngon.

Địa chỉ sản xuất chó đá trấn yểm theo kích thước phong thủy uy tín.

Những linh vật như chó đá, nếu biết sử dụng đúng cách cách sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc trấn trạch, hóa giải tà khí mang lại may mắn và sức mạnh cho gia đình bạn.

Theo thời gian thì tín ngưỡng thờ chó đá, ngày càng chứng tỏ được vai trò của mình trong bản sắc và nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt.

tượng chó đá vàng đẹp

Tượng chó bằng đá vàng phong thủy.

Kích thước cho đá phong thủy thường cao thấp tùy theo vào nhu cầu của khách hàng. Giá chó đá phong thủy được tính dựa trên mẫu chó đá yểm phong thủy, và kích thước của chúng.

chó đá trắng đẹp nhất

Tượng chó đá trắng phong thủy trấn trạch hiệu quả đẹp.

Hãy đến với cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh Việt của chúng tôi quý khách sẽ được sự tư vấn và lựa chọn cho mình những mẫu cho đá đá phong thủy hợp với gia đình bạn bạn.

Mẫu chó đá phong thủy canh cổng, giữ nhà đẹp.

Ngoài ra chúng tôi chuyên thi công lắp đặt khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp, cuốn thư đá, cổng tam quan bằng đá tự nhiên……

bình phong đá nhà thờ họ

Mẫu cuốn thư đá trấn trạch phong thủy Việt.

Trên toàn quốc Với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp kích thước hợp phong thủy với chất lượng tốt nhất có giá thành hợp lý nhất

Cơ sở sản xuất thôn Hạ Trạo, xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Số Hotline: 0912.587.562 –  0989.380.335

Mail: tranthang8884@gmail.com

Zalo: 0898507666

Website: http://langmodaxanh.com/category/linh-vat-da/tuong-cho-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *