Tổng Hợp Mẫu Mộ Đá Đẹp Nhất 2024 – Những Điều Bạn Cần Biết

Xây dựng một mẫu mộ đá đẹp chính là thể hiện sự thành kính đối với người đã mất, sự yêu thương và lưu giữ những kỉ niệm còn lại của họ theo tháng năm. Tuy nhiên, để có thể xây dựng bao gồm rất nhiều tiêu chí khác nhau như chất liệu, cấu trúc, họa tiết điêu khắc … và đặc biệt phải hợp phong thủy. Chính vì thế, hãy tham khảo ngay bài viết này để có thêm những kiến thức quan trọng trước khi xây dựng nhé!

Các kiến thức quan trọng về các mẫu mộ đá đẹp

Trước khi cung cấp đến các bạn những mẫu mộ đá đẹp, chúng tôi muốn gửi đến các bạn những kiến thức quan trọng và cốt lõi nhất về khái niệm này

Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về những mẫu mộ đẹp cũng như phân biệt được với các loại mộ khác.

Khái niệm về mẫu mộ đá đẹp

Mẫu mộ đá đẹp có thể hiểu đơn giản là một loại mộ được chế tác, chạm khắc từ đá tự nhiên. Với mục đích tôn vinh, tưởng nhớ đến những người đã khuất. Các mộ này thường được chế tác theo các kiểu dáng, kích thước, hình thức, vật liệu màu sắc khác nhau. Và phải phù hợp với yêu cầu, phong cách, sở thích của gia đình người đã mất hoặc theo các quy định của địa phương nơi chôn cất.

Mẫu mộ đẹp là gì ?
Tam cấp – Mã SP TC 124

Các mẫu mộ đá có kiểu dáng đẹp được chạm khắc tinh xảo, với các hoạ tiết, chữ viết, hình ảnh, biểu tượng, tượng trưng mang ý nghĩa về mặt tôn giáo, văn hóa, truyền thống của người đã mất. Và chắc chắn để xây được một ngôi mộ đẹp thì cần tìm tới những cơ sở uy tín với những người thợ có tay nghề cao.

Phân biệt sự khác nhau giữa các mẫu mộ đá đẹp và khu lăng mộ đá

Thực chất, sự khác nhau giữa mẫu mộ đá đẹp và khu lăng mộ đá không phải là quá lớn. Cả 2 đều là các sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên nhằm thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn với những người đã khuất. Tuy nhiên, mẫu mộ đá và khu lăng mộ đá vẫn có sự khác nhau:

Mẫu mộ đá: thường có kích thước không quá lớn với chiều dài dao động từ 107 đến 167 cm, chiều rộng dao động từ 69 đến 107 cm. Với các thiết kế tinh giản, tinh tế. Sử dụng ở quy mô nhỏ.

Khu lăng mộ đá: Sử dụng ở quy mô lớn và khu lăng mộ đá là tập hợp của nhiều mẫu mộ đẹp trong một khu vực nhất định. Và các thiết kế cũng như chạm khắc các họa tiết có độ phức tạp cao hơn. Ví dụ như nghĩa trang của gia đình, gia tộc, nơi chôn cất những người đã mất trong một dòng họ.

Cấu trúc của các mẫu mộ đá đẹp

Cấu trúc của các mẫu mộ đá hiện nay bao gồm 3 phần: chân mộ (đế mộ), thân mộ và nắp mộ. Để tạo nên một sản phẩm mẫu mộ đá đẹp thì cần những người thợ với tay nghề cao phải chế tác và điêu khắc cẩn thận từng chi tiết nhỏ của cả 3 bộ phận trên.

Chân mộ

Chân mộ thường có kích thước từ 15 – 19cm. Được những người thợ tay nghề cao chế tác giống như những mẫu mộ tam cấp. Nếu như mẫu mộ đẹp có kích thước nhỏ thì phần chân mộ thông thường sẽ được thiết kế liền với thân mộ để tạo nên vẻ đẹp tinh giản.

Phần chân mộ gồm hai phần riêng biệt
Tam cấp – Mã SP TC 128

Ngoài ra, phần chân mộ cũng có thể được chia thành 2 phần khác nhau là đế lót và đế sen, phần đế sen sẽ có kích thước nhỏ hơn đế lót từ 5 – 7cm để tạo tính thẩm mỹ, thanh thoát hơn cho ngôi mộ

Thân mộ

Đây chính là phần quan trọng nhất trong các loại mộ đá hiện nay. Phần thân mộ được cấu thành từ các tấm bưng đặt xung quanh, đặt đầu mộ và đặt sau mộ.

Các tấm bưng này đều có mỗi nhiệm vụ khác nhau nhằm tạo nên sự chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cho các mẫu mộ đẹp.

Phần bưng đặt xung quanh: Thông thường có độ dày từ 8cm và được điêu khắc tứ quý, tứ linh … tạo tính thẩm mỹ

Tam cấp – Mã SP TC 106

Phần đầu mộ: Thông thường sẽ có chiều cao khoảng 45cm được các người thợ chạm khắc chữ thọ và các hoa văn vô cùng tinh tế và có độ hoàn thiện cực kỳ cao

Phần sau mộ: Thường sẽ được điêu khắc các hoa tiết hoa sen, hoặc chữ thọ và có độ hoàn thiện tương tự như các phần khác

Nắp mộ

Phần nắp mộ của các mẫu mộ đá đẹp khá đơn giản. Thường sẽ được mài phẳng hoặc mài phẳng cách điệu để tạo nên những góc cạnh tinh tế cho ngôi mộ. Bên trên sẽ có một lỗ thông thiên.

Nắp mộ có thông thường có độ dày 12cm và được chạm khắc các họa tiết bông sen tinh tế. Còn phần trên nắp mộ sẽ được gắn bài vị trần, tức là không có mái che. Đây chính là một trong những đặc trưng riêng của các mẫu mộ đá này.

Vì việc không có mái che nên kích thước bài vị sẽ khá lớn, bài vị bao gồm đầy đủ hình ảnh, thông tin cá nhân của người đã khuất. Độ dày của bài vị thông thường sẽ là 16cm.

Các vật liệu được sử dụng để tạo nên những mẫu mộ đá đẹp và sắc sảo

Để tạo nên một sản phẩm mộ đẹp, các vật liệu được sử dụng vô cùng quan trọng. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền theo năm tháng của các mẫu mộ đá này.

Tam cấp – Mã SP TC 125

Các vật liệu được sử dụng để tạo nên những mẫu mộ đá đẹp phải đáp ứng đủ các tiêu chí:

Đáp ứng yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ.

Độ bền cực cao với theo thời gian

Thể hiện được sự trang nghiêm, lòng thành kính với người đã khuất

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Vì thế mà các vật liệu được sử dụng để chế tác mộ đá luôn được kiểm tra và đánh giá rất khắt khe trước khi đi vào sản xuất.

Mẫu mộ đá đẹp và đơn giản từ đá xanh tự nhiên Ninh Bình

Đá xanh tự nhiên Ninh Bình chính là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay để sản xuất ra các mẫu mộ đá có kiểu dáng đẹp. Loại đá này có màu sắc xanh nhẹ tự nhiên và có độ bền rất cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam và có độ cứng cực kỳ tốt. Vân đá xanh tự nhiên Ninh Bình có màu trắng và nhạt hơn càng tăng thêm tính thẩm mỹ.

Mẫu mộ đá đẹp làm từ đá xanh tự nhiên Ninh Bình
Mẫu mộ đá đẹp làm từ đá xanh tự nhiên Ninh Bình: Tam cấp – Mã SP TC 125

Chính vì có độ cứng cao nên khi những người thợ chạm khắc sẽ không xảy ra tình trạng vỡ mủn. Dễ dàng tạo ra những hoa vặn có độ hoàn thiện cao và cực kỳ phức tạp để tăng thêm tính thẩm mỹ cho các mẫu mộ đá này.

Mẫu mộ đá đẹp và cao cấp từ đá xanh rêu

“Tiền nào của nấy” chính là câu nói chuẩn nhất để nói về mộ đá được sản xuất từ từ xanh rêu. Chi phí để hoàn thiện một mẫu mộ đá từ đá xanh rêu sẽ tương đối cao.

Mộ đá đẹp từ đá xanh rêu 
Mộ đá đẹp từ đá xanh rêu – Tam cấp – Mã SP TC 126

Nhưng đổi lại bạn sẽ có được một mẫu mộ đẹp với màu xanh rêu đậm và có độ bóng rất cao. Toát lên vẻ đẹp sang trọng và vô cùng tinh tế. Để nhằm làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của đá xanh rêu những người thợ thường sẽ chọn chạm khắc nhưng họa tiết đơn giản nhưng vẫn vô cùng chi tiết và thẩm mỹ.

Mẫu mộ đá đẹp từ đá đen granite nguyên khối

Mộ đá đẹp từ đá đen granite nguyên khối thường rất đơn giản và không có quá nhiều hoa văn chạm khắc, thậm chí không có hoa văn như các mẫu mộ đá khác. Đây chính là một nét đặc trưng của các mẫu mộ đá được chế tác từ đá granite.

Nguyên vật liệu đá hoa cương dùng trong thi công lăng mộ
Hoa cương – Mã SP HC 10

Các khách hàng lựa chọn loại vật liệu này thường là những người ưa thích sự tinh giản, tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng nhất định. Các sản phẩm mộ đá đẹp được làm từ đá granite có màu đen đặc trưng cùng với độ bóng và độ cứng cực kỳ cao.

Bên cạnh 3 loại đá thông dụng trên thì các mẫu mộ đá đẹp còn có thể được chế tác từ các loại đá khác như đá trắng, đá vàng … Tất cả đều là đá nguyên khối, không vỡ vụn và phải được khai thác từ các núi đá, mỏ đá.

Vì sao các mẫu mộ đá đẹp đang là các lựa chọn hàng đầu

Từ thời xa xưa cho đến nay,  xây dựng các ngôi mộ để thờ cúng, tỏ lòng biết ơn đối với những người đã khuất chính là một nét văn hóa của người Việt ta. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho câu tục ngữ “Uống nước nhớ nguồn”.

Việc xây dựng các ngôi mộ chỉnh chu không chỉ thể hiện lòng thành kính, biết ơn mà còn mang thể hiện mong muốn người đã khuất có thể có một cuộc sống tốt đẹp ở thế giới bên kia. Từ đó, cầu mong sự phù hộ và may mắn cho con cháu trong đời sống.

Nguyên vật liệu đá hoa cương dùng trong thi công lăng mộ
Hoa cương – Mã SP HC 15

Vì thế mà các mẫu mộ đá đẹp chính là những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay:

Tính thẩm mỹ: Các mẫu mộ đá đẹp có tính thẩm mỹ rất cao và các họa tiết, kiểu dáng đa dạng và có độ hoàn thiện cực kỳ cao. Kiểu dáng đá dạng đáp ứng được khách hàng khác nhau, từ phong cách truyền thống cho đến hiện đại. Tôn lên vẻ đẹp của ngôi mộ và lòng thành kính với người đã khuất

Sự bền vững: Các vật liệu được sử dụng để làm nên các mẫu mộ đá có độ bền theo tháng năm cực kỳ cao. Chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam và rất khó bị hư hửng

Chăm sóc dễ dàng: Các mẫu mộ đá rất dễ vệ sinh và bảo quản giúp bạn tiết kiệm được các chi phí như dọn dẹp, bảo dưỡng hay chính công sức của bản thân

Giá trị tinh thần: Những mẫu mộ đẹp không chỉ đơn thuần là các ngôi mộ. Mà đó còn là một giá trị tinh thần của người Việt từ xa xưa cho đến nay. Đá tự nhiên vốn là một vật liệu thiêng liêng, vì thế mà các mẫu mộ đá có giá trị tinh thần rất lớn đối với người thân và gia đình của người đã khuất

Ưu điểm của những mẫu mộ đá đẹp

Những ưu điểm của các mẫu mộ đá có kiểu dáng đẹp so với các mẫu mộ thông thường là:

Tính bền vững với thời gian: Tuổi thọ của các mẫu mộ đá là cực kỳ cao, càng về thời gian sau các mẫu mộ đá này vẫn toát lên vẻ cổ kính, tôn nghiêm

Đa dạng mẫu mã: Các mẫu mộ đá hiện nay không chỉ còn gói gọn trong các mẫu nhất định. Hiện nay, các người thợ đã chế tác ra vô số loại mộ đa dạng và các họa tiết tinh tế.

Mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay
Mộ tròn – Mã SP MT 102

Chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết: Những mộ đá đẹp được thiết kế và sản xuất với cấu tạo vô cùng chắc chắn. Và đặc biệt là từ các vật liệu đá tự nhiên nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt

Dễ dàng lau dọn, bảo trì: Những mộ này vô cùng dễ dàng lau dọn và bảo trì. Vì vật liệu là đá tự nhiên, nên dường như không thể bị tác động bởi các chất tẩy rửa hóa học khác …

Trang trọng và tôn nghiêm: Các mộ đá đẹp chắc chắn lúc nào cũng toát lên được sự trang trọng và tôn nghiêm. Thể hiện được sự thành kính rất lớn đối với những người đã khuất

Chính vì thế mà hiện nay, có rất nhiều người đã lựa chọn những mẫu mộ đá có kiểu dáng đẹp để chôn cất những người đã khuất trong gia đình, dòng họ.

Các tiêu chí đánh giá các mẫu mộ đá đẹp

Để đánh giá một mẫu mộ đá đẹp bao gồm có 5 tiêu chí đó là:

  • Được sản xuất và thi công nguyên khối
  • Vật liệu để làm nên mộ đá đẹp
  • Kích thước của mẫu mộ đẹp phù hợp với phong thủy
  • Các họa tiết được chạm khắc trên loại mộ này.
  • Sự chắc chắn của mẫu mộ đá thành phẩm

Mẫu mộ đá đẹp nguyên khối

Một mẫu mộ đá đẹp là một mẫu mộ đá có thiết kế nguyên khối, liền mạch với nhau. Công trình tâm linh này cũng có thể được ghép từ những mảnh đá khác nhau nhưng phải đảm bảo sự liên kết giữa các khối. Và đặc biệt phải đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật cũng như yêu cầu của khách hàng về sản phẩm.

Mẫu mộ đá đẹp
Một mái – Mã SP LM 126

Vật liệu để làm nên một mẫu mộ đá đẹp

Vật liệu chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến vẻ đẹp của các mẫu mộ đá. Vật liệu càng tốt thì càng cho ra các mẫu mộ càng sang trọng và sắc sảo. Và đặc biệt vật liệu tốt sẽ làm gia tăng tuổi thọ của các mẫu mộ đá đẹp lên rất cao.

Kích thước của mẫu mộ đá đẹp phù hợp với phong thủy

Một mẫu mộ đẹp thì yếu tố phong thủy là không thể thiếu. Chính vì thế mộ đá cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kích thước để phù hợp với phong thủy của khách hàng.

Các họa tiết được chạm khắc trên mẫu mộ đá đẹp

Các họa tiết được chạm khắc trên các mẫu mộ đá càng tinh xảo và có độ hoàn thiện cào càng giúp các mẫu mộ đá trở nên trang trọng và đẹp mắt hơn. Không những vậy, thời gian càng về sau các hoạ tiết này càng toát lên sự cổ kính và trang nghiêm.

Sự chắc chắn của các mẫu mộ đá thành phẩm

Một mẫu mộ đẹp thì yếu tố chắc chắn và bền vững theo năm tháng càng không thể lơ là và xem nhẹ. Việc này đòi hỏi người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm cũng như phải cẩn thận trong từng chi tiết trong quá trình tạo ra sản phẩm hoàn thiện.

Những lưu ý về phong thủy của các mẫu mộ đá đẹp

Yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng trong việc sản xuất các mẫu mộ đẹp cũng như vị trí đặt mộ. Dưới đây là các lưu ý về phong thủy của các mẫu mộ đẹp hiện nay:

Hướng đặt mộ: Các mẫu mộ đẹp nên được đặt theo hướng tốt, phù hợp với phong thủy theo yêu cầu của khách hàng. Thường sẽ là hướng Tây hoặc Tây Nam đây là một hướng tốt giúp cho người đã khuất được an nghỉ và bình yên ở thế giới bên kia

Mộ tháp thờ cốt
Mộ lục giác – Mã SP LG 120

Vị trí đặt mộ: Đây là một điều cực kỳ quan trọng, nên đặt mộ ở các vị trí thoáng đãng, không bị che khuất bởi các cây cối hoặc nhà cửa xung quanh quá nhiều. Và nên đặt mộ ở những nơi yên tình và nên hướng ra nơi có nước hoặc các bãi đất trống

Nơi có thế đất cao và chắc chắn: Việc này nhằm tránh việc chôn quá sâu chạm vào mạch nước ngầm sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Ngoài ra, nếu gặp tình trạng mưa lớn sẽ không dễ bị xói mòn làm lúng mộ cũng như hấp thụ được sinh khí trời đất.

 Vật trang trí mộ: Xung quanh các mẫu mộ đá đẹp nên trang trí các đồ vật bằng đồng, các tượng thần linh phù hợp với phong thủy được lựa chọn cẩn thận.

Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những mẫu mộ khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp và nổi bật trên thị trường hiện nay.

Mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo hay còn gọi là Mộ Thiên Chúa giáo. Chuyên dùng để chôn cất những người đã khuất theo đạo Thiên Chúa. Mẫu mộ này có phong cách thiết kế khá đơn giản và không có quá nhiều chi tiết điêu khắc.

Thiết kế của mộ đá công giáo 
Lăng công giáo – Mã SP CG 104

Mộ đá đôi

Mộ đá đôi là một mẫu mộ đá đẹp khá đặc biệt. Mẫu mộ đá này được thiết kế và xây dựng dành cho các cặp đôi sau khi họ qua đời. Thể hiện được tình yêu, sự gắn bó, lòng trung thành giữa các cặp đôi.

Mộ đá đôi với ý nghĩa đặc biệt
Mộ đôi – Mã SP MĐ 137

Mộ đá hoa cương

Mộ đá hoa cương hay còn gọi là mộ đá granite. Được chế tác từ đá granite cao cấp, các sản phẩm mộ đá được làm từ vật liệu này có độ bền, chống thấm và độ bóng rất cao cũng như vô cùng dễ dàng vệ sinh, lau dọn.

Mộ được làm từ đá hoa cương 
Hoa cương – Mã SP HC 209

Mộ đá tròn

Mộ đá tròn hay còn gọi là mộ tròn. Phong cách thiết kế của mộ này vô cùng đặc biệt. Mộ đá tròn có hình dạng trụ đứng, có phần chính giữa để trống và không xây dựng kín để hấp thụ sinh khí của tốt lành, mang lại may mắn.

Mộ đá tròn với lỗ thông thiên lớn
Mộ tròn – Mã SP MT 106

Mộ đá một mái

Mộ đá một mái hay còn gọi mà mộ đá một đao. Đây là một mẫu mộ phổ biến và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Giá thành cho các mẫu mộ đá một mái tương đối “dễ chịu” và phù hợp với các diện tích chôn cất nhỏ.

Mộ đá một mái
Tam cấp – Mã SP TC 104

Mộ đá hai mái

Mộ đá hai mái hay còn gọi là mộ đá hai đao. Tương tự với mẫu mộ đá một mái thì đây cũng là một mẫu mộ đá đang vô cùng phổ biến hiện nay. Giá thành của mộ đá hai mái chênh lệch không quá nhiều so với mộ đá một mái. Các hoạ tiết trên mẫu mộ đá này được những người thợ lành nghề chạm khắc vô cùng chi tiết và tinh tế.

Mộ đá hai mái
Mộ đôi – Mã SP MĐ 120

Mộ đá ba mái

Mộ đá ba mái hay còn gọi là một đá ba đao. Mẫu mộ đá này so có kích thước to và đồ sợ hơn hai mẫu mộ đá một mái và hai mái. Các chi tiết điêu khắc trên mẫu mộ đá này cũng vô cùng tinh xảo và đòi hỏi những người thợ phải có rất nhiều năm trong nghề.

Mộ đá ba mái
Mộ ba mái – Mã SP BM 111

Mộ đá lục giác

Mộ đá lục giác hay còn gọi là mộ lục giác, mộ lục lăng … Đây là một mẫu mộ đá đẹp lâu đời và được sử dụng rất phổ biến vào nhiều năm về trước. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều hộ gia đình sử dụng mẫu mộ này vì muốn lưu giữ lại những nét văn hóa truyền thống lâu đời.

Mộ đá lục giác
Mộ lục giác – Mã SP LG 115

Mộ đá tháp

Mộ tháp là một mẫu mộ đẹp khá đặc biệt. Được dùng cho các nhà tu hành, các cao tăng, phật tử, hay các tín đồ phật giáo. Vì là một mẫu mộ đặc biệt nên rất khó gặp ở ngoài đời sống hàng ngày. Số tầng của tháp thường là các số lẻ và được chế tác từ các loại đá cao cấp như đá xanh, đá rêu, đá trắng, đá vàng

Mộ đá tháp phổ biến 
Mộ lục giác – Mã SP LG 116

Mộ đá tam cấp

Mộ tam cấp hiện là mẫu mộ bằng đá đâng được sử dụng nhiều, bởi tính sang trọng hiện đại, mẫu mộ với cấu tạo đơn giản với thiết kế dạng 3 cấp đá xếp chồng lên nhau, thường mộ 3 cấp được sử dụng đá nguyên khối, do đó tạo tính bền chắc với thời gian.

Mộ kết cũng được chia ra thành nhiều loại
Mộ kết cũng được chia ra thành nhiều loại

Một số thiết kế theo dạng hiện đại sẽ không điêu khắc các hoạ tiết, mà chỉ làm trơn nhẵn, nhằm toát lên vẻ sang trọng và quá trình vệ sinh bảo dưỡng thật dễ dàng.

Báo giá thi công các mẫu mộ đẹp hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị thi công các mẫu mộ đẹp với đa dạng các mức giá khác nhau. Để có thể xác định được mức giá của một mẫu mộ đẹp thì có rất nhiều yếu tố như vật liệu, tay nghề, kích thước, kiểu dáng, hoạt tiết … Và đặc biệt các mẫu mộ đá được yêu cầu thiết kế riêng sẽ có giá thành cao hơn so với các mẫu mộ đá có sẵn.

Vì thế, mức giá cụ thể cho từng mẫu mộ đẹp hiện có thể nói là chưa có một con số cụ thể. Có các sản phẩm từ vài chục triệu đồng và cũng có những sản phẩm lên tới hàng trăm triệu đồng tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Và nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về giá thi công của các mẫu mộ đẹp thì hãy nhấc máy gọi ngay để số hotline 0989 380 335 của Đá Mỹ Nghệ Tâm Linh Việt. Đơn vị chuyên thi công các mẫu mộ đá, lăng đá hàng đầu thị trường hiện nay.

Đá Mỹ Nghệ Tâm Linh Việt đã thi công cho rất nhiều khách hàng trên cả nước vô số những mẫu mộ đá đẹp và nhận lại phản ảnh vô cùng tốt. Với đội ngũ thợ làm mộ với nhiều năm kinh nghiệm, vật liệu được tuyển chọn kỹ càng và giá cả vô cùng hợp lý.

Đơn vị thi công mẫu mộ đá đẹp, uy tín, giá cả hợp lý toàn quốc

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình một đơn vị thi công mẫu mộ đá đẹp. Thì Đá Mỹ Nghệ Tâm Linh Việt – cơ sở sản xuất tại Hoa Lư, Ninh Bình chính là một lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Với hơn 10 năm trong việc thiết kế và xây dựng các công trình tâm linh. Đá Tâm Linh Việt tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hiện nay. Với đội ngũ thợ chế tác lành nghề, các vật liệu luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi đi vào sản xuất cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Mộ tròn điêu khắc tứ linh
Mộ tròn – Mã SP MT 104

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, tư vấn, sản xuất thi công sản phẩm mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối trên toàn quốc. Có thể kể đến các tỉnh miền Trung như: Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Ninh Thuận, Nghệ An,…

Hãy liên hệ ngay đến số hotline 0989 380 335 của chúng tôi để được tư vấn về giá, vật liệu, thiết kế một cách chi tiết. Đồng thời, nhận những ưu đãi mới nhất từ Đá Mỹ Nghệ Tâm Linh Việt. 

Lời kết

Vậy là thông qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp đến bạn những mẫu mộ đá đẹp hiện nay cũng như là các thông tin quan trọng về những mẫu mộ đá này rồi. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ bổ sung được các kiến thức và từ đó có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp để chôn cất những người đã khuất trong gia đình dòng tộc …

Xem thêm:

BÀI VIẾT MỚI