5 Yếu tố đặc biệt về phong thủy cần nhớ kỹ khi xây dựng lăng mộ đá.

Xây dựng lăng mộ đá đặc biệt quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt khi thể hiện lòng tưởng nhớ của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Có rất nhiều yếu tố cần lưu ý để hoàn thiện được khuôn viên này. Trong đó, phong thủy là yếu tố đặc biệt quan không thể bỏ qua khi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn các yếu tố về phần mộ. Hãy ghi nhớ các yếu tố phong thủy sau mà chúng tôi tổng hợp qua bài viết dưới đây.

Vị trí xây lăng mộ đá yếu tố quan trọng bực nhất.

Yếu tố phong thủy đầu tiên cần chú ý khi xây dựng lăng mộ đẹp đó là việc lựa chọn vị trí. Điều này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ mộ phần cũng như cùng với đó là sự hưng thịnh và may mắn cho con cháu. Tất nhiên, việc lựa chọn vị trí sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố nhưng hãy cố gắng cân đối để có thể đảm bảo hài hòa về phong thủy, giúp mang lại may mắn cho con cháu.

xây dựng lăng mộ đá chất lượng

Chọn vị trí xây dựng lăng mộ đá đặc biệt quan trọng.

hướng dẫn cách xây dựng lăng mộ đá đẹp

Khu lăng mộ đá công giáo chuẩn phong thủy tâm linh việt.

Khi chọn vị trí theo phong thủy các bạn nên chọn những nơi có quang cảnh xung quang thoáng đãng cũng như vị trí đẹp. Hãy chọn những nơi vị trí đất cao, không bị đào xới cũng như có chất đất tốt. Nên tránh chọn những nơi gần đường ồn ào, nhiều người qua lại sẽ dễ ảnh hưởng đến mộ phần bên trong. Cần tránh xa những nơi bị ô nhiễm cũng như gần bãi rác. 

Hướng lựa chọn xây dựng lăng mộ đá yếu tố đặc biệt cần chú ý.

Một yếu tố phong thủy cũng đặc biệt cần chú ý đó là việc chọn hướng xây dựng lăng mộ. Chọn hướng phù hợp sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi và sự thịnh vượng cho con cháu, tránh được những tà khí không tốt ảnh hưởng đến mộ phần của người đã khuất.

hướng dẫn cách xây dựng mẫu lăng mộ phong thủy

Chọn hướng mộ theo tuổi người đã khuất.

Đầu tiên, các bạn nên chọn các hướng có tầm nhìn thoáng cũng như quang cảnh đẹp để tạo được tính thẩm mỹ. Tiếp theo, để chọn hướng phù hợp và mang lại may mắn hãy theo tuổi của người đã khuất. Với mỗi người sẽ hợp với một hướng khác nhau nên hãy căn cứ vào yếu tố này để chọn hướng phù hợp nhất.

Nguồn nước tại nơi vị trí cần xây dựng lăng mộ cần quan tâm.

Đây là điều mà nhiều người thường bỏ qua không quan tâm nhưng chúng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến các yếu tố phong thủy. Bởi nước là một trong những thành phần không thể thiếu trong ngũ hành. Dòng nước được coi là long mạch của toàn bộ lăng mộ đá nên sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ vượng khí của ngôi mộ. Do đó, hãy chọn những nơi có dòng nước chảy xung quanh là tốt nhất để mang đến sự luân chuyển, sinh sôi nảy nở tài lộc cho con cháu.

Cần tránh các vị trí nước chảy từ trên cao xuống, chảy thẳng đến hay trực diện chảy đi đều sẽ ám chỉ đến việc thất thoát tiền của, kinh doanh thua lỗ. Còn nếu nước đọng lại coi như long mạch bị cắt và cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí con cháu sau này.

Quang cảnh xung quanh vị trí xây dựng lăng mộ khá quan trọng.

Việc xây dựng lăng mộ đá thường được tiến hành trên một khu đất rộng kết hợp với nhiều quần thể kiến trúc khác nhau. Do đó, việc lựa chọn cũng như sắp xếp quang cảnh xung quanh đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua. Nếu như quang cảnh xung quanh luôn tươi tốt, mát mẻ cũng như phát triển sẽ giúp cho tài lộc, vận mệnh của con cháu được phát triển theo và ngược lại.

xây dựng lăng mộ đá đẹp

Chú ý đến quang cảnh xung quanh khi xây lăng mộ đá đẹp.

Trước hết, đường đi vào cũng cần đảm bảo phong thủy. Nên tránh các khu vực có đường đâm chính diện hoặc đâm sang hai bên  sẽ gây ra các điềm không tốt. Tốt nhất nên tránh các khu vực gần đường xá qua lại đông đúc mà hãy chọn nơi yên tĩnh.

Một quan niệm xây dựng lăng mộ đá đẹp được nhiều người truyền tai nhau đó là chọn những vị trí sau núi. Bởi sau núi giúp mộ có chỗ dựa, nâng đỡ sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho con cháu. Hãy chọn những nơi sau núi hoặc chân núi để có được yếu tố phong thủy này.

Ngoài ra, bố trí cây cối xung quanh cũng đặc biệt quan trọng. Cần tránh những nơi có cây qua lớn sẽ khiến rễ đâm vào phần mộ hoặc nơi có cây cố quá xum xêu sẽ che hết đi vị trí mộ. Thay vào đó hãy chọn nơi có cây cối tươi tốt cũng như mát mẻ với các tán vừa phải.

Sự tương quan với các khu lăng mộ khác một ý nghĩa ít được chú ý.

Thông thường lăng mộ sẽ được xây dựng trong một nghĩa trang rộng lớn nơi quy tụ của rất nhiều khu lăng mộ khác. Do đó, để chọn được vị trí hợp phong thủy các bạn cũng cần chú ý đến sự tương quan với các khu vực bên cạnh. Điều này để tránh các điều cấm kỵ về sự tương chiếu đến nhau cũng như ảnh hưởng đến vượng khí phần mộ của các bên. Hãy cân đối để chọn hướng hay bố trí kết cấu phù hợp để có thể mang lại vị trí đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, phong thủy cho toàn bộ khuôn viên.

hướng dẫn cách xây dựng lăng mộ đá phong thủy tâm linh

Mẫu lăng mộ xây tại khu vực thoáng đãng.

Việc xây dựng lăng mộ đá theo phong thủy đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua với bất cứ gia đình, dòng họ nào. Hãy chú ý cân đối các yếu tố trên để chọn lựa được vị trí phù hợp nhất. Tham khảo ý kiến của các chuyên gia cũng như người có kinh nghiệm để có được phương án tốt nhất nhé.

Địa chỉ sản xuất khu lăng mộ phong thủy tâm linh việt uy tín.

Chúng tôi với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lăng mộ đá tâm linh việt. các mẫu mộ đá đẹp phật giáo và công giáo do chúng tôi thi công được đánh giá rất cao về phong thủy ngũ hành, với tính thẩm mỹ cao chất lượng trên từng sản phẩm.

Cam kết có được những giá trị trường tồn mãi về sau.

Chúng tôi nhận thi công các mẫu lăng mộ đá đẹp chất lượng hợp phong thủy tại tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước như thi công các mẫu lăng mộ đá đẹp tại tỉnh Tuyên quang, tỉnh Sơn la, tỉnh Phú thọ, tỉnh Lạng sơn, nhận xây dựng lăng mộ đá tại thủ đô Hà nội, thi công hạng mục lăng mộ tại tỉnh Thái bình, Hà tĩnh, Nghệ an, Quảng bình, Bình thuận, Kon tum, Lâm đồng, Long an, Cần thơ, Tiền giang , Hậu giang, Cà mau…./

Các hạng mục lăng mộ tâm linh luôn được thi công nhanh chóng an toàn và hợp phong thủy nhất.

Xưởng chế tác lăng mộ phong thủy có tại thôn: Hạ trạo- Ninh thắng- Hoa lư- Ninh bình.

Website: langmodaxanh.com.

Số hotline 24/7 tư vấn miễn phí: 0989.380.335.

Điện thoại di động: 0912.587.562 – 0898.507.666

Hộp thư điện tử gmail: tranthang8884@gmail.com.

3 thoughts on “5 Yếu tố đặc biệt về phong thủy cần nhớ kỹ khi xây dựng lăng mộ đá.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *