Ba mẫu thiết kế lăng mộ đá được áp dụng phổ biến hiện nay

Thiết kế lăng mộ đá đẹp được áp dụng phổ biến hiện nay

Lăng mộ đá là phần đất của một gia đình dùng để chôn cất, thờ tự những người thân đã mất. khu Lăng mộ đá còn là nơi để con cháu tề tựu về thăm viếng, nhớ ơn công lao của ông bà tổ tiên. Cho nên việc xây dựng lăng mộ đá rất quan trọng, cần được thực hiện cẩn thận, kĩ càng. Sau đây là những mẫu thiết kế lăng mộ đá được áp dụng phổ biến hiện nay các bạn có thể tham khảo

Mẫu thiết kế lăng mộ đá lầu thờ 1 mái 4 đao

mẫu lăng thờ đá đẹp một mái 4 đao

mẫu thiết kế am thờ đá chung một mái đá- 4 mái đao đẹp

Trong số các mẫu thiết kế lăng mộ đá thì lăng mộ có lầu thờ 4 mái đao được cho là khá đơn giản, dễ thực hiện, thời gian thực hiện nhanh chóng. Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng lăng mộ đá lầu thờ 4 mái đao vẫn thể hiện được vẻ đẹp của một lăng mộ truyền thống, cùng với các họa tiết trang trí càng tô điểm cho lăng mộ thêm sang trọng.

Mẫu thiết kế lăng mộ đá lầu thờ 2 mái 8 đao

Hiện nay mẫu thiết kế lăng mộ đá lầu thờ 2 mái  8 đao là mẫu được rất nhiều gia đình lựa chọn để làm lăng mộ gia đình. Toàn bộ lăng mộ đá cùng với các hạng mục khác của lăng mộ như mộ đá, cổng đá, lan can, cuốn thư, bậc thềm… cũng được chú trọng xây dựng tỉ mĩ, chạm khắc hoa văn mang ý nghĩa tâm linh.Từ xa, lăng mộ đá lầu thờ 8 mái đao có thể gây ấn tượng vời người nhìn bằng chính vẻ đẹp tinh tế và sắc xảo

mẫu thiết kế lăng mộ đá, lăng thờ đá hai mái tám đao

Thiết kế lăng mộ đá lầu thờ 2 mái 8 đao, mẫu được rất nhiều gia đình lựa chọn

Mẫu thiết kế lăng mộ đá lầu thờ 3 mái 8 đao

Nếu bạn muốn xây dựng lăng mộ đá cho tổ tiên thật bề thế thì mẫu thiết kế lăng mộ đá lầu thờ 12 mái đao sẽ là gợi ý phù hợp nhất. Đặc điểm của lăng mộ lầu thờ 3 mái chính là quy mô xây dựng lớn, diện tích khu lăng mộ rộng, các phần mộ được sắp xếp gần nhau chia ở 2 bên, khoảng trống ở giữa là lối đi đến lầu thờ. Lăng mộ này đòi hỏi người thợ phải tâm huyết, tay nghề giỏi, cẩn trọng xây dựng, chạm khắc và trang trí thật đẹp, ngay cả chi tiết nhỏ nhất.

mẫu thiết kế lăng mộ đá, lăng thờ đá ba mái đẹp

Mẫu thiết kế lăng mộ đá lầu thờ 12 mái đao được xây dựng bề thế, điêu khắc tinh tế

Trên đây là 3 mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp được nhiều gia đình áp dụng hiện nay. Bên cạnh mẫu thiết kế đẹp vai trò của những người thợ xây cực kỳ quan trọng, quyết định thành phẩm. Do vậy để xây dựng lăng mộ đá gia đình đẹp các bạn có thể liên hện với cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh việt qua số: 0989.380.355 với đội ngũ thợ chuyên nghiệp lâu năm trong nghề thi công lăng mộ đá, chúng tôi cam kết sẽ làm các bạn hài lòng bằng chất lượng sản phẩm!

Website: langmodaxanh.com

Số hotline trực tiếp miễn phí 0912.587.562 – 0989.380.335

One thought on “Ba mẫu thiết kế lăng mộ đá được áp dụng phổ biến hiện nay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *