Chiếu rồng đá- Tìm hiểu các mẫu chiếu rồng đẹp nhất hiện nay.

Chiếu rồng đá sản phẩm thờ cúng phong thủy tâm linh việt

Một kiến trúc độc đáo khi ta bước vào chốn tâm klinh của người việt nam chúng ta, từ xa xưa đến ngày nay, tại đây có rất nhiều hạng mục tâm linh được xây dựng để phục vụ cho phong thủy tâm linh thờ cúng, trấn yểm xua đuổi tà ma, mang lại nguồn sinh khí tốt tài vượng cho vùng đất nơi này.

mẫu chiếu rồng đá

Mẫu chiếu rồng đá đang được chế tác tại cơ sở.

Trong tất cả các hạng mục tâm linh đó, ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về một kiến trúc cực kỳ đặc biệt, được thiết kế dựa trên nhiều điển tích của ông cha, được đặt trang trọng chính giữa các khu vực thờ cúng tâm linh. Đó chính là sản phẩm CHIẾU RỒNG ĐÁ

Chiếu rồng đá tâm linh được làm từ chất liệu nào? Đá mỹ nghệ.

Tất cả các mẫu chiếu rồng từ xa xưa cho đến ngày nay được chế tác 100% từ chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khai, chất liệu cổ kính bền đẹp trường tồn với thời gian, có tính ấm vào mùa đông, mát vào mùa hạ. Một công trình tâm linh khi được thiết kế thi công sẽ tạo nên dáng vẻ uy nghi mà ko có sản phẩm nào có thể sánh bằng.

mẫu chiếu rồng đá đẹp

Hình ảnh chiếu rồng được thi công hoàn thiện tại chùa.

Sản phẩm chiếu rồng đá được hiểu như thế nào?

Không quá khó để ta bắt gặp một sản phẩm chiếu rồng tại các đình chùa hay nơi tâm linh của người việt chúng ta, hiện nay có rất nhiều mẫu chiều rồng bằng đá được lựa chọn để thi công lắp đặt như: cửu long trân châu, cửu ngư quần hội, rồng cuốn thủy, ngũ phúc, sen hóa…./

Chiếu rồng đá ngũ phúc đẹp

Chiếu rồng đá ngũ phúc đẹp.

chiếu rồng đá

Mẫu chiếu rồng đá cửu long tranh châu.

Giới thiệu mẫu chiếu rồng bằng đá tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh  Bình.

chiếu rồng bằng đá khối

Mẫu chiếu rồng bằng đá có tại lằng nghề đá mỹ nghệ Ninh bình.

Làng nghề đá thủ công mỹ nghệ ninh bình có trên 400 năm tuổi trong lĩnh vực chế tác đá tự nhiên, rất nhiều hạng mục đá xanh nguyên khối được chế tác tại đây và lắp đặt trên nhiều tỉnh thành của cả nước, trải dài theo năm tháng lịch sử làng nghề đá ngày xưa cũng đã xây dựng cho kinh đô hoa lư và nhiều công trình lớn của nước việt. Sản phẩm đá còn nằm lại mãi với thời gian.

Địa chỉ sản xuất cung cấp mẫu chiếu rồng đá uy tín, chất lượng tại việt nam.

Chúng tôi tự hào có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tác, thi công trong lĩnh vực tâm linh này, cấc mẫu chiếu rồng đá do chúng tôi thiết kế điều được dựa trên các điển tích của dân gian để lại, đáp ứng được tính phong thủy cao trong tâm linh, xuyên xuất tháng ngày qua chúng tôi đã và đang triển khai nhiều dự án của đình chùa, nhà thờ họ trên cả nước. Dưới đây hà hình ảnh một công trình tiêu biểu do chúng tôi thiết kế và thi công tại tỉnh Bắc ninh.

Công trình chiếu rồng đá tại tỉnh Bắc ninh.

Ngoài ra quý khách hàng quan tâm tới các lĩnh vực tâm linh khác có thể tham khảo thêm tại.

Website của cúng tôi: http://langmodaxanh.com/

Địa chỉ cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ tâm linh việt:

Thôn Hạ trạo, Ninh thắng, Hoa lư, Ninh bình.

Số hotline: 0989.380.335

Điện thoại di động: 0912.587.562 – 0898.507.666

Cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh việt chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, sự tin yêu của quý vị là niềm hạnh phúc lớn nhất đẻ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang lại những giá trị bền vững về sau.

Kính chúc quý vị thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Thân ái/

4 thoughts on “Chiếu rồng đá- Tìm hiểu các mẫu chiếu rồng đẹp nhất hiện nay.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *