Tham khảo các mẫu mộ đá đẹp ở tỉnh Kon Tum | Lăng mộ đá Kon Tum.

Lăng mộ đá Kon Tum

Các mẫu mộ đá đẹp ở Kon Tum được khách hàng tìm kiếm và săn đón nhiều. Dân gian gọi đây là ngôi nhà thứ 2 cho người đã khuất tại địa phương. Tâm lý chung của người tiêu dùng luôn muốn chọn được mẫu vừa đẹp vừa rẻ. Thấu hiểu băn khoăn đó, bài viết dưới đây giúp bạn biết câu trả lời.

Các mẫu Lăng mộ đá Kon Tum đẹp | Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Mộ tam sơn đá

Kích thước mộ nhỏ được sử dụng ở các khu lăng mộ chiếm nhiều phần mộ giúp tiết kiệm diện tích. Tuy là mẫu mộ nhỏ nhưng điêu khắc chạm trổ rất tinh tế,mặt trước phần đế được chạm lá sen và chạm chữ thọ cách điệu cùng lá lan làm họa tiết góc. Hai mặt bên của phần thân được chạm họa tiết: rồng phượng hoặc tùng cúc.

Lăng mộ đá kon tum, đá mỹ nghệ ninh bình

Xem các mẫu Lăng mộ đá Kon Tum.

Quý khách yêu cầu mẫu riêng thì xưởng chế tác sẽ tham khảo và tư vấn rồi đưa ra quyết định chung mang lại sự hài lòng về thẩm mỹ và chất lượng. Hai bên bia mộ được trang trí bằng 2 cột nụ sen cùng rồng mây tạo vững trãi.

Mộ vòm đá

Tác dụng của vòm đá giúp che chắn nắng mưa bảo vệ phần bia mộ cũng như bát hương. Kích thước mộ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Về cấu trúc gần giống mộ tam sơn về phần đế và phần thân với họa tiết trang trí chạm khắc tinh tế. Những thợ làm đá mỹ nghệ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ lựa chọn loại đá không rạn nứt.

Mộ đá hai đao

Sản phẩm này được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với thiết kế vững chắc cùng hai mái đá nên nó có thể chịu được mọi yếu tố tác động từ môi trường xung quanh trong thời gian dài.

Kích thước mộ đá hai đao lăng mộ đá kon tum thường ở cỡ vừa phù hợp phong thủy hay thước lỗ ban chọn số đẹp. Quý khách tham khảo để lựa chọn cho mình mẫu lăng mộ đá hai đao phù hợp.

Mộ đá ba đao

Mộ đá 3 đao hay thường gọi mộ đá có ba mái. Kích thước sản phẩm cao to nhất trong các loại mộ. Nó được thiết kế chắc chắn từ những khối đá xanh mang đậm phương đông. Phần mái được chạm khắc hình mây hình lá và phía trên điểm thêm họa tiết nụ sen hoặc nậm rượu bằng đá.

Khảo sát thị trường cho thấy, mẫu mộ này có giá thành cao bởi các chi tiết được chạm công kỹ lưỡng. Các mẫu mộ đá đẹp ở Kon Tum có họa tiết: long, phượng, tùng, cúc, trúc, mai, hổ phù, chữ thọ,…. Mộ sử dụng loại đá xanh nguyên khối khai thác từ các mỏ Thanh Hóa, Ninh Bình.

Mộ đôi đá

Đây là phần mộ đặc biệt thiết kế cho ba hay nhiều người đáp ứng yêu cầu mỗi khách. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ chuyên vấn sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn những mẫu ưng ý.

Lăng mộ đá kon tum, đá mỹ nghệ ninh bình

Mẫu Lăng mộ đá Kon Tum đẹp độc đáo.

Họa tiết hoa văn chạm được cân nhắc để ngôi mộ đẹp và cân đối. Nhiều loại mộ đôi đá để quý khách lựa chọn: Mộ đôi đá không mái, mộ đôi đá một mái, mộ đôi đá hai mái, mộ đôi đá ba mái.

Việc tham khảo các mẫu Lăng mộ đá Kon Tum có ý nghĩa rất lớn. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn để bảo vệ quyền lợi.

Xem thêm các mẫu mộ đá đẹp nhất: http://langmodaxanh.com/category/mau-mo-da-dep/

Địa chỉ thiết kế, sản xuất Lăng mộ đá Kon Tum uy tín.

Cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh Việt chúng tôi chuyên nhận thi công các hạng mục bằng đá tự nhiên nguyên khai, các hạng mục phong thủy tâm linh việt.

Nhận thiết kế xây dựng thi công lăng mộ đá trên toàn quốc.

Nhận thiết kế xây dựng thi công Lăng mộ đá Kon Tum, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bắc Giang, Quảng Ninh

Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên

Với đội ngũ thợ lành nghề trong chế tác, thiết kế, xây dựng thi công, chúng tôi tự hào mang lại các công trình trên toàn quốc với mức giá thành thấp nhất, song hành cùng đó là chất lượng sản phẩm đạt chuẩn các thống kê theo phong thủy ngũ hành.

Kính mời quý khách xem thêm chi tiết tại

Website: http://langmodaxanh.com/

Số điện thoại liên hệ: 0912.587.562 – gặp Mr Thăng.

Số Zalo: 0989.380.335.

Mail: langmodaxanh.com@gmail.com

Địa chỉ cơ sở sản xuất: Ninh vân- Hoa Lư- Ninh Bình.

One thought on “Tham khảo các mẫu mộ đá đẹp ở tỉnh Kon Tum | Lăng mộ đá Kon Tum.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *