Một số mẫu thiết kế ngôi mộ bằng đá đẹp ở Việt Nam

Mộ đá đẹp ở Việt Nam

Bạn muốn tu sửa lại phần mộ của ông bà nhưng không biết nên xây dựng theo kiểu dáng nào là đẹp? Vậy hãy thử chiêm ngưỡng một số ngôi mộ đẹp ở Việt Nam trong bài viết sau đây để tham khảo và thiết kế mộ cho người thân đã mất bạn nhé!

Thế nào là một ngôi mộ bằng đá tự nhiên bền đẹp?

Cả một đời người làm lụng vất vả, bất kỳ ai cũng sẽ trải qua biết những biến cố, khó khăn trong cuộc sống. Khi mất đi, mộ phần chính là nơi con người ta yên nghỉ, chấm dứt đời sống tạm bợ. Cho nên, chúng ta có thể xây dựng cho người thân một ngôi mộ đẹp cũng như bù đắp lại những khốn khó, mong muốn nơi người thân yên nghỉ có thể thật đẹp, sang, thanh tịnh. Điều này sẽ tạo nên vượng khí, hưng thịnh cho con cháu đời sau.

Một ngôi mộ đẹp tại Việt Nam cần đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

  1. – Là ngôi mộ có độ bền màu theo thời gian, màu sắc đẹp tự nhiên.
  2. – Là ngôi mộ được làm từ chất liệu có độ bền cao, chịu được tác động trực tiếp từ thời tiết. Thông thường khi chọn chất liệu làm mộ người ta thường chọn loại đá xanh tự nhiên nguyên khối, đá hoa cương.
  3. – Là ngôi mộ được xây dựng theo kích thước phù hợp phong thủy. Song kích thước mộ có thể đa dạng bởi phụ thuộc theo diện tích lăng mộ, nhà mồ của mỗi gia đình.
  4. – Là ngôi mộ đá được chạm khắc họa tiết đẹp, tinh tế, sang trọng như: rồng phượng, tùng-cúc-trúc mai, hoa sen, tranh đông hồ…

mộ đá đẹp chất lượng

Một ngôi mộ đá đẹp là ngôi mộ có độ bền màu, được làm từ chất liệu chất lượng cao

Một số mẫu ngôi mộ đá tự nhiên nguyên khối chất lượng tại Việt Nam

Khi xây dựng lăng mộ cho người đã khuất, mỗi gia đình sẽ có những ý tưởng, thiết kế khác nhau. Từ đơn giản đến cầu kỳ, trên khắp cả nước Việt Nam có rất nhiều ngôi mộ đẹp, sang trọng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Dưới đây là những mẫu ngôi mộ đá đẹp tại Việt Nam điển hình, được áp dụng sử dụng phổ biến ở nhiều khu vực:

– Mẫu ngôi mộ đá xanh tự nhiên

mẫu mộ đá đẹp ở việt nam

Mộ đá đẹp ở việt nam/ mộ đá đôi

– Mẫu ngôi mộ đá hoa cương

– Mẫu ngôi mộ đá không mái

– Mẫu ngôi mộ một mái, hai mái, mộ đá ba mái, mộ tháp.

mô đá tháp đẹp

Mẫu mộ đá tháp đẹp tại tỉnh bắc giang.

Là một trong những địa điểm thi công mộ đá đẹp ở Việt Nam, thương hiệu đá mỹ nghệ tâm linh Việt nổi tiếng uy tín khắp cả nước trong nhiều năm qua. Hàng năm, cơ sở chúng tôi cung cấp cho thị trường đa dạng mẫu mã, kiểu dáng ngôi mộ, khu lăng mộ, kiến trúc nhà cổ… đẹp, chất lượng, hợp phong thủy.

Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng truy cập website: langmodaxanh.com

Số hotline: 0912.587.562.

Cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh Việt địa điểm cung cấp mộ đá đẹp, bền bỉ với thời gian!

 

 

2 thoughts on “Một số mẫu thiết kế ngôi mộ bằng đá đẹp ở Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *