Tìm hiểu quy trình làm lăng mộ đá đẹp tâm linh tại Tỉnh Hải Dương

Thực tế, quy trình làm lăng mộ đá ở Hải Dương cũng như tỉnh thành khác đòi hỏi tính nghệ thuật. Nó không đơn giản tạo ra các hạng mục lăng mộ mà đòi hỏi tính nghệ thuật và công sức rất lớn từ những người thợ. Sản phẩm đẹp và độc đáo khi thực hiện theo quy trình chuẩn. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn.

Tìm hiểu quy trình làm lăng mộ đá tự nhiên đẹp tại tỉnh Hải Dương

quy trình làm lăng mộ đá đẹp uy tín , giá rẻ tại hải dương

Sản phẩm lăng mộ đá đẹp tại Tỉnh Hải Dương

5 bước trong quy trình làm lăng mộ đá đẹp chất lượng ở tỉnh Hải Dương

Một sản phẩm lăng mộ đá chất lượng, đẹp và bền thông thường xưởng chế tác chuyên nghiệp phải trải qua 5 bước. Quy trình sản xuất và lắp đặt ở bước đều giữ tầm quan trọng khác nhau. Cụ thể:

  • Bước thứ nhất

Khai thác và lựa chọn nguyên liệu đá để chế tác lăng mộ. Đây là bước quan trọng không thể bỏ qua để chúng ta có được những ngôi mộ đá bền, đẹp. Nếu bạn sở hữu những khối đá chất lượng thì sản phẩm tạo ra sẽ đạt những tiêu chuẩn tốt.

Quy trình làm lăng mộ đá ở Hải Dương ở bước này luôn nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng. Việc sử dụng nguồn nguyên liệu khai thác ở các mỏ đá lớn: Thanh Hóa, Nghệ An,…. được ưu chuộng. Trong đó đá Thanh Hóa là một loại đá được ưa chuộng nhất.

Lựa chọn loại đá chất lượng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ lăng mộ. Hiện nay,  các loại đá đa dạng đá xanh, đá trắng, đá granite, đá hoa hương,…. Khách hàng lựa chọn dựa thông qua kích thước lớn, độ đồng đều về màu sắc, độ cứng của đá,….

  • Bước thứ hai

Sau khi chọn được những khối đá đủ tiêu chuẩn thì người thợ sẽ bắt tay vào công đoạn sơ chế thô. Đến đây, khối đá lần lượt trải qua các công đoạn như: cắt gọt tạo hình; mài và đánh bóng bia mộ. Đối với đá hoa cương thì việc đánh bóng là bước không thể bỏ qua.

hướng dẫn quy trình làm lăng mộ đá tại tỉnh hải dương

Thợ hoàn thiện quy trình làm lăng mộ đá ở tỉnh Hải Dương

Cuối cùng, thông qua bước chạm khắc hoa văn sơ bộ lên bia mộ theo đúng mẫu mã đã lựa chọn.

  • Bước thứ ba

Trong quy trình sản xuất và lắp đặt lăng mộ đá đến đây là thực hiện bước lắp ghép thành phẩm. Những thành phần được sơ chế thô ở trên sẽ lắp ghép lại với nhau để đảm bảo có kích thước phù hợp.

  • Bước thứ tư

Khâu hoàn thiện sản phẩm tạo nên tính thẩm mỹ cho lăng mộ đá. Đơn giản, chúng ta tiến hành làm mịn và đánh bóng bề mặt lăng mộ đá. Người thợ thực hiện công đoạn này bằng công cụ chuyên dụng. Qua đó, từng đường nét hoa văn hoàn thiện một cách chi tiết và sản phẩm thu được như ý muốn.

  • Bước thứ năm

Cuối cùng, sản xuất và lắp đặt lăng mộ đá cần phải có sự hỗ trợ từ máy móc và thiết bị chuyên dụng. Điều dễ hiểu, trọng lượng lăng mộ đá vô cùng lớn nên sức người không thể khống chế được.

Với quy trình làm mộ đá ở Hải Dương chia sẻ ở trên giúp bạn biết rõ hơn chưa ? Nếu bạn có nhu cầu hãy tìm hiểu và lựa chọn xưởng chế tác uy tín để bảo đảm quyền lợi cá nhân.

Địa chỉ hướng dẫn cho khách hàng xây dựng lăng mộ tại tỉnh Hải Dương và trên toàn quốc

Hiện nay cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh việt chúng tôi có cơ sở đặt tại lằng nghề đá ninh bình. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ thủ công tâm linh việt.

Chúng tôi tự hào là cơ sở tiên phong trong lĩnh vực này, có rất nhiều mẫu lăng mộ đá, khu lăng mộ đá tâm linh do chúng tôi thi công chế tác tại tỉnh Hải Dương và 63 tỉnh thành trên cả nước như: thành phố Hà Nội, tỉnh Thái Bình,tỉnh Hòa Bình, tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Bình Thuận, bà rịa Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Cà Mau, Lâm Đồng , Đà Lạt……/

Cơ sở chúng tôi có địa chỉ tại thôn hạ trạo- xã ninh thắng- huyện hoa lư- tỉnh ninh bình.

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc nhanh chống thuận tiện an toàn nhất.

Số hotline 0989380335

Website langmodaxanh.com