Lăng mộ đá Ninh Bình: Mẫu lăng mộ đá xanh nguyên khối đẹp | Miễn phí thiết kế

Từ bao đời nay uống nước nhờ nguồn, văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam ta vẫn luôn được gìn giữ, nét văn hóa bền vững nhất mà không một nước nào trên thế giới có thể sánh bằng.

Với đạo lý ấy – Công việc tu sửa xây dựng nơi yên nghỉ  cõi vĩnh hằng của gia tiên đã khuất đi xa luôn được coi trọng hàng đầu.

Dù xây dựng kiến thiết các hạng mục bằng chất liệu nào đi nữa, cũng thể hiện được tâm ý của con cháu với gia tiên.

Ngày nay với mong muốn đem lại cho người đã mất có một mái nhà thứ hai vững chắc và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, đảm bảo tính phong thủy cao, họa tiết hoa văn điêu khắc tinh tế phù hợp với tôn giáo, đạo giáo của gia tộc.

Lựa chọn những mẫu Lăng Mộ Đá Ninh Bình xây dựng cho gia tiên đang là xu hướng mà các gia đình hiện nay.

Đá mỹ nghệ tâm linh Việt chúng tôi thay lời hiếu thảo của con cháu nội ngoại, dâu rể dành hết tâm huyết, thiết kế xây dựng cho tiên tổ một nơi yên nghỉ, khu lăng mộ đá hoành tráng uy nghi nhất Việt Nam.

Giới thiệu 99+ Mẫu hình ảnh Lăng mộ đá Ninh Bình do cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh Việt thiết kế sản xuất và thi công trên cả nước.

Hình ảnh mẫu lăng mộ đá Ninh Bình xây dựng trên toàn quốc

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình.

Với bề dầy hình thành và phát triển gần 500 năm, làng nghề đá Ninh Vân ninh bình trải qua biêt bao nhiêu thăng trầm, từ những sản phẩm đơn sơ mộc mạc, kỹ năng điêu khắc thủ công mỹ nghệ, làm ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu trong sinh hoạt cho bà con nhân dân trong tỉnh.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, khoa học công nghệ được áp dụng vào trong việc chế tác điêu khắc giúp giảm nhân công, tăng năng xuất lao động, cải thiện đời sống cho người thợ, người công nhân chế tác điêu khắc các sản phẩm từ đá mang đi xây dựng các công trình, lưu lại nét văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc ta.

Tại đây những mẫu sản phẩm mang thương hiệu được xây dựng kiến thiết hay trùng tu lại di sản văn hóa được thiết kế độc đáo như, khu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp, kiến trúc đá xây dựng nhà thờ, đình chùa, miếu hay các mẫu linh vật đồ thờ cúng trấn yểm tâm linh của dân tộc.

Tỉnh Ninh Bình được biết đến không chỉ với người dân trong nước, mà còn được biết đến với bạn bè trên khắp thế giới với hình ảnh các địa danh thắng cảnh được nhà nước công nhận là di sản của quốc gia và thế giới. khu du lịch tâm linh Tràng An Bái Đính, thắng cảnh Tam Cốc Bích Động, đặc biệt hơn nữa là kiến trúc Nhà Thờ Đá Phát Diệm Kim Sơn được xây dựng bởi các nghệ nhân tại làng nghề đá Ninh Bình, kiến trúc Nhà Thờ Đá xây dựng cho đến ngày nay có có độ tuổi trên 100 năm mà vẫn giữ được nét kiến trúc độc đáo mà không có chất liệu nào có thể sánh bằng.

Địa chỉ sản xuất chế tác đá mỹ nghệ uy tín tại làng nghề Đá Ninh Bình.

Cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh Việt có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế, thiết kế điêu khắc sản phẩm đá xanh tự nhiên nguyên khai từ các khối đá được khai thác trực tiếp tại vùng núi đá Yên Lâm, Yên Định tỉnh Thanh Hóa.

Với bằng đó thời gian, cơ sở luôn định hướng phát triển dành tâm huyết cao nhất mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia đình, cho xã hội.

Trong công việc sản xuất luôn đặt chữ tín, chữ tâm lên hàng đầu, xây dựng mẫu lăng mộ đá Ninh Bình cho quý khách hàng gần xa, gửi gắm lời nhắn nhủ, lời cảm ơn, lòng hiếu thảo, đạo hiếu con cháu tới gia tiên trong dòng tộc gia đình.

Địa chỉ xưởng đá mỹ nghệ Lăng mộ đá Ninh Bình chúng tôi có tại Làng nghề đá thôn Xuân phúc, xã Ninh vân, huyện Hoa lư, tỉnh Ninh Bình

Để tiện cho quý vị có thể liên hệ trực tiếp qua cơ sở chúng tôi qua.

Đá mỹ nghệ tâm linh việt

Hotline: 0989 380 335

Zalo: 0898 507 666

Gmail: langmodaxanh.com@gmail.com

Bài viết dưới đây cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh Việt chúng tôi sẽ đúc kết lại những gì tinh túy nhất, giải đáp những thắc mắc mà bạn còn đang băn khoăn chưa có lời đáp.

Bắt đầu nhé!

Lăng Mộ Đá Ninh Bình chất lượng hàng đầu khẳng định thương hiệu

Ngày nay không quá khó khăn khi chúng ta bắt gặp một mẫu Lăng mộ đá Ninh Bình được xây dựng trên khu lăng mộ của nhân dân, quá trình xây dựng thiết kế hoàn tất đó là sự cố gắng, thành tâm hướng về gia tiên những người đã có công dưỡng dục sinh thành giúp chúng ta có được cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Lăng mộ đá Ninh Bình là gì?

Lăng mộ đá Ninh Bình là quần thể kiến trúc được xây dựng từ chất liệu đá tự nhiên, khai thác trực tiếp qua thời gian điêu khắc tạo hình tại làng nghề đá truyền thống lâu đời Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình, được kết cấu bới nhiều các hạng mục kiến trúc đá khác nhau tạo hình thành khu lăng mộ chôn cất thể xác linh hồn của người đã mất đi về thế giới tâm linh.

Lăng mộ đá Ninh Bình là sự kết hợp hoàn hảo nhất trong kiến trúc tại các khu nghĩa trang, đảm bảo tính phong thủy cao, độ bền bỉ với thời gian, mang lại những mẫu kiến trúc độc đáo mà không chất liệu nào có thể so sánh được.

Lăng mộ đá Ninh Bình đẹp chuẩn phong thủy gồm những hạng mục nào?

Khu lăng mộ đá đẹp chuẩn theo kích thước lỗ ban phong thủy, được tính toán cụ thể chi tiết có thiết kế gắn liền bao gồm những hạng mục như sau.

1, Lăng thờ đá (Long Đình Đá, Ban Thờ Tổ Ti, Cây Hương Thờ)

2, Mộ đá (mả đá)

3, Lan can đá (Tường rào đá, Dậu đá)

4, Cổng đá (cổng tam quan, cổng đá tứ trụ, cổng đá hai trụ)

5, Cuốn thư đá (Bình phong đá, tắc môn đá)

6, Chiếu rồng đá

7, Đồ thờ đá (lư hương đỉnh đá, đèn thờ đá, bàn lễ ban thờ, bát hương, lọ hoa mâm bồng)

8, Linh vật đá trấn yểm cầu tài lộc bình an (tượng rồng đá, nghê đá, tỳ hưu, voi đá, chó đá, hạc đá, ngựa đá)

9, Tượng đá địa tạng, tượng tốt canh giữ

10, Đá ốp lát sân lối đi lại tạo không gian sạch đẹp cho tổng thể mẫu khu Lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Khu lăng mộ đá gia tộc đẹp chuẩn phong thủy

Sản phẩm được thiết kế điêu khắc tinh sảo có sự tính toán cụ thể điều chỉnh kích thước trên bản vẽ mô phỏng 3D, bản vẽ kỹ thuật giúp xây dựng đạt được độ chính xác cao trong thi công hoàn thiện.

Chất liệu 100% đá tự nhiên mang đến vẻ đẹp vô cùng, bền bỉ mãi với thời gian.

Lăng mộ đá Ninh Bình được làm từ chất liệu đá nào?

Tại làng nghề đá Ninh Bình các sản phẩm lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp được thiết kế sản xuất 100% từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối.

Các mẫu đá xanh đen truyền thống, đá xanh rêu âm được khai thác tại vùng núi đá xanh Thanh Hóa, mẫu đá vàng, đá trắng tự nhiên tại tỉnh Nghệ An, đá hoa cương, granits tỉnh Bình Định và nhập khẩu.

Chất liệu đá khi tiến hành thiết kế điêu khắc tại cơ sở chúng tôi được lựa chọn kỹ càng nghiêm ngặt, loại bỏ những khối đá kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sản xuất cũng như kiến trúc sau này được hoàn thiện.

Cấu tạo chung khu Lăng mộ đá Ninh Bình bao gồm chi tiết cụ thể như sau!

Kiến trúc Lăng mộ đá Ninh Bình đẹp chuẩn phong thủy được cấu tạo bởi nhiều hạng mục được xây dựng lắp ghép tạo hình khối với nhau.

Lăng thờ chung (long đình đá, am thờ đá, ban thờ tổ ti, cây hương đá)

Lăng thờ đá là gì?

Lăng thờ đá là sản phẩm thờ chung gia tộc, được sản xuất và xây dựng có kích thước lớn nhất trong một khuân viên lăng mộ đá ninh bình nơi thờ chung gia tộc dòng họ hay của gia đình, sản phẩm có hai mẫu chính là long đình đơn và long đình cánh, được đặt vị trí phía sau cùng hậu mảnh đất tại khu lăng mộ.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Mẫu Lăng Thờ chung đá xanh nguyên khối

Cấu tạo chung trên các mẫu Lăng thờ chung bằng đá của gia đình!

Lăng thờ đá được thiết kế làm hai mẫu chính đó là: lăng thờ đơn và lăng thờ cánh.

Mẫu lăng thờ có chân đế lăng, thân lăng, hậu cung để thờ bát hương bia mộ gia tộc, thiết kế có từ 1 mái, hai mái và ba mái đao, trên cùng là mặt nguyệt hay nậm rượu hoặc hoa sen…

Về kích thước!

Kích thước thiết kế, điêu khắc thi công các mẫu lăng thờ đá được dựa trên số đỏ thước lỗ ban 38, đạt được như ý mong mỏi gửi tới gia tiên.

Kích thước chung cho mỗi mẫu lăng thờ đơn là chiều dài 147cm chiều rộng (sâu) 107cm chiều cao với mẫu lăng 1 mái là 215cm, mẫu lăng 2 mái có chiều cao 260cm, chiều cao với lăng 3 mái là 320cm.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Kích thước lăng thờ cánh có chiều dài là 305cm, chiều rộng (sâu) 107cm, chiều cao đối với mẫu lăng cánh 1 mái là 215cm, lăng cánh 2 mái 260cm và chiều cao lăng cánh 3 mái là 320cm.

Về họa tiết hoa văn điêu khắc!

Trên mỗi sản phẩm lăng thờ chung gia tộc được thiết kế điêu khắc hoa văn họa tiết tinh sảo, tỉ mỉ chau chuốt mang đến độ hoàn hảo đẹp vô cùng.

Với mẫu lăng dành bên người đã khuất theo đạo phật, các mẫu chi tiết hoa văn tinh tế theo văn hóa thờ cúng như mẫu Tứ Linh ( Long, Lân, Quy, Phượng), Tứ Qúy (Mai, Trúc, Cúc, Tùng), mẫu chữ Hán, họa tiết Mây trời, lá lan hay chạy chiện…

Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Phần chân đế lăng được điêu khắc cánh sen, dây lá lan hay trạm chân quỳ.

Thân lăng mặt trước là cảnh Đầm sen, Hổ phù, Rồng quấn thủy…

Hai cánh lăng được trạm khắc cảnh Tứ Quý tượng trưng cho 4 mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông).

Cung thờ bài vị được khắc bia lăng mộ trên nền chữ nổi, chữ chìm, thể hiện dòng chữ lăng thờ chung gia tộc.

Cột phía trước mặt lăng được điêu khắc câu đối nhằm dăn dạy con cháu luôn luôn tưởng nhớ tới công ơn của người đã khuất.

Một số câu đối lăng mộ hay và câu thơ ý nghĩa về cha mẹ được sử dụng nhiều nhất chúng tôi chắt lọc.

Câu đối tại lăng mộ:

1, TỔ TÔNG CÔNG ĐỨC THIÊN NIÊN THỊNH
TỬ HIẾU TÔN HIỀN VẠN ĐẠI VINH

2, NƠI CÁT ĐỊA TỔ TIÊN AN NGHỈ
CHỐN MỘ PHẦN CON CHÁU VIẾNG THĂM

3, TỔ TIÊN CÔNG ĐỨC MUÔN ĐỜI THỊNH
HIẾU ĐẠO CON CHÁU VẠN KIẾP THỜ

4, CÔNG DƯỠNG DỤC NGÀN NĂM GHI TẠC
ĐỨC SINH THÀNH MUÔN THUỞ NÀO QUÊN

Câu thơ hay ý nghĩa về Cha Mẹ: 

1. Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ
Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha.

2. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ
Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.

3. Tảo tần sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn
Đưa tấm lưng gầy cha che chở đời con

4. Hiếu: Thành kính tổ tiên ơn gia độ
Báo ân phụ mẫu nghĩa sinh thành

5. Tử hiếu song thân lạc
Gia hoà vạn sự thành.
(Con hiếu thảo cha mẹ vui
Nhà hoà thuận muôn việc thành)

6. Vời vợi non cao ơn dưỡng dục
Mênh mông biển rộng đức sinh thành.

7. Ơn sinh thành như đại hải
Nghĩa dưỡng dục tỷ non cao.

8. Ơn cha dưỡng dục dường non Thái
Nghĩa mẹ sinh thành tựa biển Đông.

9. Ân sâu nghĩa mẫu đông hải tựa
Sinh thành công phụ thái sơn cao.

10. Có phải cha mẹ hứa nhau từ kiếp trước
Tạc lại hình con nguyên vẹn trái tim người.

Lăng thờ chung gia đình người bên đạo Công giáo (đạo Thiên Chúa giáo). Các họa tiết bên Công giáo được áp dụng vào điêu khắc như hình cây Thánh giá, bữa tiệc ly, dây nho, bông lúa, Đức Mẹ, Thiên thần…

Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Long Đình đá xanh nguyên khối

Kỹ thuật xây lắp Lăng thờ đá!

Trước khi tiến hành lắp đặt lăng thờ đá chúng ta cần đặc biệt chú ý phần nền móng của lăng.

Được thiết kế bởi những khối đá có độ dầy cao nên trọng lượng của một mẫu lăng chung có kích thước dài 320cm sâu 107cm cao 320cm sẽ là 7000kg.

Tại nơi vị trí xây đặt lăng thờ chung phải thiết kế gia cố nền móng thật vững chãi, có kích thước rộng hơn đối với mẫu lăng thờ mỗi bên 10cm, nhằm đảm bảo độ nén nhất định cho đồng đều tránh sảy ra sự sụt lún và hư hại về sau.

Tại mỗi nơi nghĩa trang trên cả nước do đặc thù riêng có những mộ phần không còn lối đi lại, do đó cần có sự tư vấn đặc biệt và lên phương án cụ thể cho từng giai đoạn trong công việc lắp đặt thi công.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Long đình thờ chung gia tộc có kích thước chuẩn

Về giá thành Lăng thờ đá Ninh Bình!

Mức giá chung nhất cho 1 mẫu lăng thờ cánh dài 320cm có tại thời điểm năm 2020 là 40.000.000 triệu việt nam đồng.

(Lưu ý giá trên Là giá cho sản phẩm tại cơ sở, chi phí phát sinh tùy thuộc vào vị trí lắp đặt và mức đọ yêu cầu sản xuất chế tác cụ thể cho từng gia đình).

Bảng giá chi tiết cụ thể cho từng hạng mục lăng thờ đơn và lăng thờ cánh có đặc thù tính toán cụ thể trên từng kích thước cho phù hợp với diện tích thực tế, do đó sẽ có thay đổi rất lớn về kinh phí xây dựng.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở qua số điện thoại hotline: 0989 380 335 để lấy báo giá trực tiếp cụ thể chính xác nhất cho từng mẫu và kích thước chuẩn mong muốn xây dựng cho gia đình.

Sản phẩm mẫu Mộ đá đẹp (mả đá) xây dựng cho gia tiên!

Mộ đá là gì?

Mộ đá là kiến trúc không thể thiếu tại một khu lăng mộ đá, đây là sản phẩm được đặt phía trên di hài cốt của người đã mất trong gia đình, dòng họ, được sản xuất trên chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước lớn, nhỏ khác nhau cho phù hợp với không gian, kinh tế cụ thể của từng gia đình.

Mộ đá đẹp chuẩn phong thủy hội tụ đầy đủ yếu tố quan trọng, tính thẩm mỹ và tính trường tồn.

Mẫu mộ đá đẹp gồm những sản phẩm có kiến trúc khác nhau như sau cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm Lăng mộ đá Tam cấp!

Về cấu tạo chung mẫu mộ đá tam cấp đẹp nhất hiện nay.

Được thiết kế xếp chồng lên nhau bằng 3 cấp đá nguyên khối, gắn kết bới tấm nắp mộ có làm lỗ thông thiên, cân bằng âm dương đất trời.

Bên trên là phần bài vị tự ngai, được đặt bia mộ khắc tên người đã mất.

Các mẫu hoa văn điêu khắc trên mộ tam cấp đá đẹp tinh tế, một số mẫu có rất ít họa tiết mang đến nét kiến trúc độc đáo không quá rườm rà.

Kích thước mộ đá tam cấp có quy chuẩn dựa trên thước đỏ lỗ ban phong thủy, được tính toán cụ thể trên mộ phần của gia tiên sao cho đẹp, phù hợp nhất.

Một số kích thước chuẩn được lựa chọn nhiều nhất cho quý vị có thể tham khảo và áp dụng cho phần mộ của gia đình.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Lăng Mộ Đá tam cấp xanh rêu cao cấp

Kích thước mộ đá tam cấp: Chiều dài x chiều rộng x cao!

Mộ đá tam cấp: 69cm x 107cm x 89cm, 81cm x 127cm x 107cm, 89cm x 133cm x 117cm, 89cm x 147cm x 127cm, 107cm x 166cm x 147cm, 127cm x 215cm x 167cm…

Trọng lượng cho mẫu Lăng mộ đá Tam cấp có kích thước 107cm x 166cm x 147cm cơ bản trong khoảng 2100kg

Trên đây là một số mẫu cơ bản nhất được sản xuất thi công lắp đặt trên toàn quốc.

Các mẫu lăng mộ đá tam cấp Ninh Bình có thiết kế khá đơn giản do đó phù hợp thiết kế xây dựng cho mộ phần Cha Mẹ, Ông Bà, Tổ Tiên, phần mộ hài cốt Liệt Sỹ hay các di mộ phần người trẻ tuổi thiệt phận…

Bảng giá chung mẫu Lăng mộ đá Ninh Bình, lăng mộ đá Tam cấp nguyên khối với kích thước cơ bản có giá thành như sau.

Lăng mộ đá Tam cấp:

89cm x 133cm x 117 cm giá 11.000.000vnđ

107cm x 166cm x 147cm giá 18.000.000vnđ

Bảng giá lăng mộ sẽ có thay đổi lớn theo từng kích thước khác nhau, quý khách có nhu cầu có thể liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ trực tiếp.

Lưu ý giá trên là sản phẩm tại xưởng sản xuất, để hoàn thành cần có sự thống nhất cụ thể chính xác cho từng vị trí khác nhau.

Mẫu lăng mộ đá một mái!

Cấu tạo sản phẩm lăng mộ 1 mái cơ bản nhất được thiết kế có 1 mái đao phía dưới phần mái một được làm hậu cung đặt bát hương, lư hương thờ cúng bia bài vị khắc tên và thông tin quê quán người đã khuất. Phần trên mái đao được đặt nụ sen, nậm rượu hay mặt nguyệt tạo điểm nhấn cho mẫu sản phẩm này.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình một mái thờ cúng tổ tiên gia tộc

Mộ đá 1 mái đao rất phù hợp với những kiến trúc nhỏ và vừa, các mẫu mộ đơn, mộ đôi 1 mái được sử dụng khá phổ biến do địa hình vận chuyển lắp đặt khó khăn phía trong sâu khu nghĩa trang nhân dân không có lối đi vào.

Các hoa văn trên mẫu mộ 1 mái được thiết kế, điêu khắc rất tỉ mỉ công phu.

Kích thước mộ 1 mái có cụ thể như sau:

69cm x 107cm x 89cm, 81cm x 127cm x 107cm, 89cm x 133cm x 117cm, 89cm x 147cm x 127cm, 107cm x 166cm x 147cm, 127cm x 215cm x 167cm…

Mẫu lăng mộ đá một mái hiện được lựa chọn nhiều tại khu vực các tỉnh phía bắc nước ta như tỉnh cao bằng, tỉnh Hà giang, Bắc Kạn, tỉnh Hòa bình, Sơn la, Tuyên quang….

Do địa hình đồi núi công việc vận chuyển khó khăn, sản phẩm mộ 1 mái là sự lựa chọn tối ưu cho các tỉnh này.

Trọng lượng cơ bản cho mẫu lăng mộ 1 mái đá có kích thước 89cm x 133cm x 117cm là 1800kg.

Một số diện tích phía gia đình có sự khác biệt nên cần có sự tư vấn hỗ trợ công việc này.

Bạn đừng ngần ngại cứ liên hệ với chúng tôi, phía cơ sở sẽ giải đáp và có kế hoạch cụ thể giúp đỡ miễn phí các tư vấn về công việc này.

Bảng giá thành lăng mộ đá 1 mái đao với mẫu kích thước cơ bản:

89cm x 133cm x 117 cm giá 12.000.000vnđ

107cm x 166cm x 147cm giá 19.000.000vnđ

Lưu ý giá trên là sản phẩm tại xưởng sản xuất, để hoàn thành cần có sự thống nhất cụ thể chính xác cho từng vị trí khác nhau.

Lăng mộ đá hai mái!

Lăng mộ đá đẹp hai mái có cấu tạo kích thước hoa văn tương tự mẫu lăng mộ 1 mái, chỉ khác biệt có phần mái thứ 2 xếp chồng lên tạo không gian cao thêm giúp mẫu mộ có được chiều cao như mong muốn.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá hai mái
Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình Hai Mái đao

Lăng mộ đá ba mái!

Đây là mẫu lăng mộ có độ cao và kích thước khá lớn, có thể được đặt trong khi lăng mộ hoặc đứng độc lập một mình, được thiết kế lăng mộ đơn ba mái, lăng mộ đôi 3 mái.

Mẫu mộ này có kết cấu vững chắc và cấu tạo như mộ 1 mái và 2 mái, phía trên được làm them mái thứ 3 tạo độ cao và phù hợp với kích thước chân đế của mộ.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình Ba Mái
Lăng Mộ Đá Ninh Bình Ba Mái
Lăng Mộ Đá Ninh Bình Ba Mái
Lăng Mộ Đá Ninh Bình Ba Mái đao cong vút đẹp vô cùng
Lăng Mộ Đá Ninh Bình Ba Mái
Lăng Mộ Đá Ninh Bình Ba Mái

Kích thước lăng mộ 3 mái đá thông thường có từ trung bình cho tới lớn cụ thể như sau:

107cm x 155cm x 155cm, 107cm x 176cm x176cm, 117cm x 197cm x 197cm, 127cm x 215cm x 215cm…

Bảng giá lăng mộ đá ba mái có kích thước.

107cm x 176cm x176cm là 21.000.000vnđ

117cm x 197cm x 197cm là 29.000.000vnđ

Trọng lượng cơ bản cho mẫu lăng mộ đá ba mái 107cm x 176cm x176cm là 2700kg.

Năng mộ đá 3 mái được lựa chọn nhiều nhất tại các khu vực đồng bằng Bắc bộ, khu vực miền Đông nam bộ tại các tỉnh như thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải phòng, tỉnh Hải dương, Long an, Tiền giang…

Năng mộ đá Tam sơn (mộ đá đơn giản, mộ hậu bành)

Lăng mộ đá tam sơn đẹp rất được ưa chuộng, đây là mẫu năng mộ có thiết kế khá đơn giản, có nhiều mẫu kích thước khác nhau, hoa văn điêu khắc rất đa dạng, phù hợp hầu hết các địa hình.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Mộ đá tam sơn hậu bành
Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Mộ đá tam sơn hậu bành
Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Mộ đá tam sơn hậu bành

Cấu tạo Lăng mộ đá Tam sơn được lắp ghép từ những phiến đá dầy dặn lại với nhau tại các góc có 4 cột đá của mộ.

Bên trên gắn kết bởi tấm nắp mộ liên khối tạo sự vững chãi trong thiết kế, một số mẫu lăng mộ tam sơn còn được thiết kế có 2 lớp nắp.

Mẫu lăng mộ tam sơn rất phù hợp trong khu lăng mộ đá gia đình quy tập có kích thước 61cm x 107cm x 81cm…

Mẫu lăng mộ tam sơn độc lập dành cho Cụ Ông, Cụ Bà, Cha Mẹ có kích thước 107cm x 167 cm x 167cm..

Lăng mộ tam sơn xây dựng phần mộ Cụ Tổ gia tộc có kích thước khá lớn theo hình thước mộ quây, phù hợp với những ngôi mộ kết, có kích thước 255cm x 320cm x 155cm… phần mộ này đặc điểm là không làm phần nắp vì kích thước quá lớn…

Trọng lượng riêng mẫu lăng mộ đá tam sơn đá xanh đen được tính trên 1m khối là 2700kg.

Bảng giá lăng mộ đá tam sơn với kích thước trung bình

61cm x 107cm x 81cm là 4.000.000vnđ

107cm x 167 cm x 167cm là 8.000.000vnđ

Lăng mộ đá Tròn!

Mẫu lăng mộ đá tròn được sản xuất trực tiếp từ đá tự nhiên, chất liệu đá đẹp có nhiều kích thước chuẩn phogn thủy, đây là mẫu mộ có tính phong thủy rất cao, với vòng tròn giúp xây những ngôi mộ mất phương hướng vị trí của phần đầu.

Một số ngôi mộ được dung trong thiết kế các ngôi mộ Tổ có kích thước rất lớn, thể hiện sự uy nghi, hùng vĩ và vững chãi.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Mộ đá tròn

Với một số mẫu mộ kết cũng được sử dụng xây dựng mẫu lăng mộ này khá phổ biến.

Kích thước điêu khắc mộ lăng đá tròn có một số kích thước cơ bản như sau:

Lăng mộ đá tròn:

Đường kính 117cm x cao 81cm

Đường kính 127cm x cao 81cm

Đường kính 133cm x cao 89cm

Đường kính 155cm x cao 89cm

Hình thức chung cho sản phẩm mộ đá dựa trên kích thức thực tế, một số mẫu có kích nhỏ sẽ được thiết kế hình mẫu nguyên khối tạo vẻ chắc chắn cho nấm mồ này.

Bảng giá lăng mộ đá tròn có như sau:

Đường kính 117cm x cao 81cm = 19.000.000vnđ

Đường kính 127cm x cao 81cm = 21.000.000vnđ

Đường kính 133cm x cao 89cm = 23.000.000vnđ

Đường kính 155cm x cao 89cm = 27.000.000vnđ

Một số kích thước lớn hơn để làm theo yêu cầu quý khách hãy liên hệ qua số hotline của chúng tôi để lấy báo giá trực tiếp cụ thể cho từng sản phẩm.

Lưu ý giá trên là sản phẩm tại xưởng sản xuất, để hoàn thành cần có sự thống nhất cụ thể chính xác cho từng vị trí khác nhau.

Lăng mộ đá Tháp Phật giáo!

Lăng mộ tháp là mẫu lăng mộ được sử dụng nhiều bên Phật giáo, đây là mẫu sản phẩm nhằm xây dựng cho hài cốt của các Đại sư trụ trì, các vị cao tăng có công xây dựng đình chùa, luôn giảng giải phật pháp vô cương cho chúng sinh nhân loại.

Mẫu lăng mộ tháp có kết cấu gồm các tầng tháp xếp chồng lên nhau, gồm có lăng mộ tháp 3 tầng, lăng mộ tháp 5 tầng, lăng tháp 7 tầng và lăng tháp 9 tầng (cửu tháp)

Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Mộ tháp đá
Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Tháp phật

Kích thước mẫu mộ tháp thông thường khá lớn, có chiều dài cơ sở tối thiểu là 155cm chiều cao đối với tháp 3 tầng là 470cm.

Giá thành lăng mộ đá tháp do đặc tính của mẫu mộ khá lớn nên phải có sự tính toán cụ thể đưa ra phương án tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Lăng mộ đá Hoa cương (granite)!

Sản phẩm lăng mộ đá hoa cương đẹp nhất việt nam, đây là chất liệu có độ cứng độ sang bóng cao nhất so với chất liệu đá khác.

Mộ hoa cương được chia ra làm hai mẫu chính bao gồm:

Mộ đá hoa cương nguyên khối!

Mộ hoa cương nguyên khối với độ dầy độ bóng bao, đảm bảo tính trường tồn, tính thẩm mỹ cao nhất.

Chất liệu đá hoa cương nguyên khối được khai thác tại vùng núi đá tỉnh Bình Định.

Để đáp ứng nhu cầu thực tế, mẫu đá hoa cương đen kim sa được nhập khẩu tại ấn độ về việt nam để thiết kế sản xuất cho khách hàng.

Nhược điểm lớn nhất cho sản phẩm này có giá thành khá cao nên đại đa số người dân ko thể lựa chọn mẫu chất liệu đá này.

Lăng mộ đá hoa cương ốp mộ!

Mẫu chất liệu có đầy đủ mầu sắc phong phú cho quý khách lựa chọn, các mẫu đá hoa cương kim sa trung, kim sa đại được sử dụng khá phổ biến trong nhân dân.

Ưu điểm của mẫu sản phẩm này, nó có giá thành khá rẻ. Nhược điểm lớn nhất là độ bền không cao gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình.

Một số lưu ý giải đáp thắc mắc là đá hoa cương bao nhiêu tiền 1 m vuông?

Hiện tại trên thị trường đá hoa cương có rất nhiều loại khác nhau, quý khách cần tham khảo thật kỹ lưỡng để chọn cho mình sản phẩm có mầu đẹp, chất lượng tốt.

Đơn giá đá hoa cương dao động từ 600.000vnđ cho tới 1.400.000vnđ trên 1 m vuông.

Lăng mộ đá Công giáo!

Đạo thiên Chúa giáo hiện đang là đạo giáo lớn nhất trên thế giới, người dân tôn sung đức cha chúa giê-Su.

Các sản phẩm mộ Công giáo mang đậm nét văn hóa của người thiên Chúa giáo.

Đối với phong tục tập quán người công giáo khi trăm tuổi về già, mang linh hồn phục vụ Thượng đế tối cao.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Lăng mộ đá công giáo

Các mẫu mộ được chôn cất 1 lần mà không cải táng theo bên đạo Phật.

Do đó các mẫu mộ thông thường có kích thước khá lớn.

Một số kích thước cơ bản nhất được sử dụng là: chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

195 cm x 89 cm 167 cm, 205 cm x 107 cm x 195 cm, 215 cm x 117 cm x 215cm…

Giá thành lăng mộ đá Công giáo đối với kích thước cơ bản nhất 195 cm x 89 cm 167 cm = 30.000.000vnđ.

Sản phẩm Lan can đá (tường rào, dậu đá)

Mẫu lan can đá Ninh Bình bao gồm nhiều mẫu sản phẩm khác nhau do đặc thù xây dựng khác nhau của khách hàng.

Mẫu lan can đá xanh, đá xanh rêu cao cấp. Đây là 2 chất liệu được sử dụng khá phổ biến trong quy trình xây dựng lăng mộ đá Ninh Bình.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lan can Đá Ninh Bình
Lan Can Đá Ninh Bình

Kích thước cơ bản cho mẫu lan can đá Ninh Bình là 81 cm, 107 cm, một số mẫu tường rào nhà thờ họ có độ cao từ 155ccm đến 195cm…

Giá thành lan can đá đẹp được tính trên m dài của tường bao, đơn giá với mẫu lan can đá 81cm = 2.700.000vnđ/1m dài.

Lăng mộ đá đôi!

Sản phẩm mộ đôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong kiến trúc lăng mộ đá Ninh Bình hiện nay. Thông thường mẫu mộ đôi dành xây dựng cho Cụ Ông, Cụ Bà, hay mộ phần Cha Mẹ đã khuất về thế giới bên kia.

Kích thước mộ đá đôi có từ 167cm tới 255cm theo khuân đất cụ thể của từng gia đình.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình | Lăng mộ đá đôi đẹp
Lăng Mộ Đá Đôi Ninh Bình

Lưu ý khi đặt phần mộ cốt của gia tiên ta nên đặt mộ Cụ Ông bên trái Cụ Bà bên phải theo hướng bài vị bia mộ nhìn ra.

Cổng đá xanh Ninh Bình!

Nói đến Cổng đá chúng ta liên tưởng đến ngay vị trí lắp đặt của cổng, được xây dựng chính phía trước công trình.

Sản phẩm cổng đá tam quan có thiết kế 3 lối đi, gồm chính giữ lớn nhất và hai lối đi phụ, đây là mẫu cổng đá thông thường sẽ có mái che.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Cổng đá đẹp- Đá Ninh Bình
Cổng đá đẹp- Đá Ninh Bình
Cổng đá đẹp- Đá Ninh Bình
Cổng đá đẹp- Đá Ninh Bình

Cổng đá tứ trụ và hai trụ được thiết kế bằng các trụ đá lớn lắp đặt đứng hiên ngang hung vĩ với đất trời.

Cuốn thư đá (Bình phong đá, tắc môn đá)

Sản phẩm tâm linh lăng mộ, trấn yểm trấn phong giúp xua đuổi ta ma, những luồng khí xấu.

Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất việt nam được sản xuất tại làng nghề đá Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Cuốn thư, Bình phong Đá Ninh Bình
Cuốn thư, Bình phong Đá Ninh Bình
Cuốn thư, Bình phong Đá Ninh Bình

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tính trường tồn trong kiến trúc, sản phẩm cuốn thư đá được điêu khắc hạo tiết theo tích phong thủy như.

Mẫu cuốn thư Long cuốn thủy

Bình phong đá chữ Hán

Bình phong đá đầm Sen

Cuốn thư đá ngũ phúc

Cuốn thư đá Hổ phù

Cuốn thư đá Tứ linh, Tứ quý và có nhiều mẫu khác…

Kích thước cuốn thư đá có từ 133cm x 107cm, 155cm x 133cm, 255cm x 167cm, 320cm x 176cm,…

Giá cuốn thư đá 133cm x 107cm = 9.000.000vnđ

Đèn đá thờ cúng!

Lăng Mộ Đá Đôi Ninh Bình
Mẫu Đèn Thờ Đá Ninh Bình

Các mẫu đèn gồm có đèn lục giác, đèn tròn và đèn vuông

Sản phẩm có chiều cao từ 133, 147, 160, 170, 215, 230…

Mẫu đèn đá có giá thành trên cơ sở chiều cao của sản phẩm.

Đèn đá 133cm = 4.000.000vnđ, đèn đá 170cm = 9.000.000vnđ…

Đỉnh lư hương đá!

Sản phẩm đỉnh lư hương đá là nơi cắm nhang thờ cúng, đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trong kiến trúc tâm linh hiện nay.

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lư Hương Đỉnh Đá Ninh Bình
Lư Hương Đỉnh Đá Ninh Bình
Lư Hương Đỉnh Đá Ninh Bình | Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Có 2 mẫu đỉnh cơ bản nhất đó là đỉnh đá tai Rồng và đỉnh đá tai Mây.

Lư hương đá có kích thước đường kính miệng dao động từ 30cm cho đến 90cm

Giá thành mẫu đỉnh đá 30cm = 5.000.000vnđ, 90cm = 20.000.000vnđ

Ban thờ đá (bàn lễ đá)

Sản phẩm được thiết kế trong việc bày biện các lễ vật cho tiện trong công việc thờ cúng, bàn thờ đá có kích thước khá phổ biến là 155cm x 89cm x 81cm = 11.000.000vnđ.

Lư Hương Đỉnh Đá Ninh Bình
Bàn Lễ Đá Ninh Bình

Chiếu rồng đá xanh!

Sản phẩm chiếu rồng đá đẹp giá rẻ có tính phong thủy rất cao, kích thước cơ bản từ 167 cm x 133 cm đến các mẫu chiếu rồng ghép có kích thước lớn như 400cm x 600cm…

Giá thành chiếu rồng đá phụ thuộc rất lớn vào mẫu và kích thước khác nhau.

Linh vật đá thờ cúng trấn yểm!

Các mẫu linh vật đá thờ hiện nay được sử dụng khá phổ biến tại các công trình tâm linh, tại các khu lăng mộ đá Ninh Bình.

Mẫu linh vật đá bao gồm:

Tượng Rồng đá

Lư Hương Đỉnh Đá Ninh Bình
Tượng Rồng Đá đẹp
Tượng Rồng Đá đẹp

Tượng Chó đá

Linh vật đá phong thủy mang tài lộc.

Tượng Voi đá

Tượng Rồng Đá đẹp
Tượng Voi Đá Ninh Bình

Tượng Nghê đá

Tượng Rồng Đá đẹp
Tượng Nghê Đá Ninh Bình

Tượng Hạc đá

Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Tượng Hạc Đá Ninh Bình

Tượng Ngựa đá

Tượng Tỳ hiu đá

Mỗi linh vật có ý nghĩa và tính chất phong thủy khác nhau, do đó bạn cần chú ý lựa chọn mẫu linh vật sao cho phù hợp nhất

Ý nghĩa xây dựng Lăng mộ đá Ninh Bình cho gia tiên!

Trên hết với tấm lòng phát tâm nhớ tới công ơn gây dựng cơ nghiệp của người đi trước, mong muốn xây dựng nơi yên nghỉ cõi vĩnh hằng cho gia tiên thật đẹp và trường tồn mãi với thời gian.

Nơi hành hương thăm viếng, nơi con cháu tập trung cúng lễ các hương hồn, dăn dạy con cháu luôn nhớ tới đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Truyền bá đạo lý sống, giúp con cháu xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xây dựng lăng mộ đá Ninh Bình với đầy đủ kích thước phong thủy giúp con cháu có cuộc sống an nhàn bình an hạnh phúc, cầu tài lộc vạn sự như ý.

Mẫu lăng mộ đá Ninh Bình trên hình ảnh thiết kế đồ họa 3D.

Đá mỹ nghệ tâm linh Việt chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu hình ảnh trên bản vẽ 3D thực tế đã và đang triển khai trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bản Vẽ Thiêt kế Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Bản Vẽ Thiêt kế Lăng Mộ Đá Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình

Quy trình thiết kế, điêu khắc xây dựng khu Lăng mộ đá Ninh Bình

Đối với khách hàng trong quá trình liên hệ với bên cơ sở chúng tôi, với quy trình làm việc chuyên nghiệp được đặt ra.

Trước tiên sẽ nới chuyện qua điện thoại hoặc có thể đến tại cơ sở để tiến hành công việc quan trọng cho gia đình.

Phía cơ sở chúng tôi sẽ đánh giá trình bày mẫu sản phẩm tư vấn them cho quý khách hàng các mẫu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp hợp lý, giúp giảm chi phí tối đa cho khách hàng. Lên phương án khảo sát thực tế công trình, trình bày bản báo giá chi tiết cho quý khách hàng tham khảo để đi đến quyết định lựa chọn nhà thầu thi công.

Quá trình sản xuất các hạng mục được tính toán cụ thể và chốt ngày giờ đẹp tiến hành thi công lắp đặt bàn giao lại cho phía gia đình.

Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình
Lăng Mộ Đá xanh Ninh Bình

Về cơ sở vật chất!

Cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh Việt chúng tôi hiện nay có trên 20 người công nhân thợ lành nghề được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sản xuất đá mỹ nghệ lăng mộ.

Trên đà phát triển cơ sở cho nhập thiết bị máy móc CNC nhằm giúp giảm sức lao động, tạo ra những sản phẩm đẹp hoàn hảo nhất trên từng mẫu hoa văn.

Đá mỹ nghệ tâm linh Việt chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng gần xa trên cả nước, những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu, chuẩn kích thước phong thủy, tính bền vững trường tồn, mức giá thành cạnh tranh nhất, rẻ nhất.

Hợp đồng kinh tế sản xuất thi công Lăng mộ đá Ninh Bình

Sau khi tiến hành báo giá chốt sản phẩm thi công sản xuất, phía bên quý khách hàng đặt cọc 30% giá trị hợp đồng toàn công trình, khi tiến hành sản xuất đến ngày vận chuyển quý khách có thể về cơ sở để đánh giá chất lượng cùng kiểm tra kích thước cụ thể, chuyển 70% giá trị hợp đồng trước khi tiến hành thi công lắp đặt.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện quý khách nghiệm thu thực tế và thanh lý hợp đồng kinh tế như đã ký kết ban đầu.

Hợp đồng kinh tế được lấy theo mẫu

Căn cứ Bộ luật Dân sự năm 2015. Do Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ban hành ngày 24 tháng 11 năm 2015.

Quý khách hàng liên hệ tư vấn và đặt hàng tại.

Xưởng sản xuất đá mỹ nghệ tâm linh Việt

Thôn Xuân Phúc – Xã Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0912 587 562

Zalo: 0989 380 335

Gmail: langmodaxanh.com@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *